Đây là bộ tài liệu được biên soạn kỹ lưỡng nhằm giúp người họccó thể nhanh chóng nắm vững bộ vần 46 ký tự Hiragana và Katakana,hai bộ vần căn bản của tiếng Nhật.

Đang xem: Tự học viết tiếng nhật căn bản hiragana

*
*

Sách – Combo Tự Học Viết Tiếng Nhật Căn Bản Hiragana + Katakana – First News – FirstNews_Official_Store
Sách Combo Tự học tiếng Nhật cho người mới + Tập Viết Tiếng Nhật Căn Bản Katakana + Hiragana (Tái bản) + Tặng Bookmark – Minhhabooks
Combo Chinh phục Tiếng Nhật Từ Con Số 0 Tập 1+2 + Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Và Bài Tập Ngữ Pháp Nhật Căn Bản (Học Kèm App MCBooks) (Tặng Video Dạy Đọc Và Viết Bảng Chữ Cái Hiragana và Katakana) – Sách Và Cuộc Sống
Trọn Bộ Chinh phục Tiếng Nhật Từ Con Số 0 Tập 1+2 + Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Và Bài Tập Ngữ Pháp Nhật Căn Bản (Học Kèm App MCBooks) (Tặng Video Dạy Đọc Và Viết Bảng Chữ Cái Hiragana và Katakana) – Sách Và Cuộc Sống

Tự Học Viết Tiếng Nhật Căn Bản Hiragana

Đây là bộ tài liệu được biên soạn kỹ lưỡng nhằm giúp người học có thể nhanh chóng nắm vững bộ vần 46 ký tự Hiragana và Katakana, hai bộ vần căn bản của tiếng Nhật.

Bộ sách Tự học viết tiếng Nhật căn bản (Hiragana & Katakana) được biên soạn khoa học, hình thức trình bày hấp dẫn, dễ tiếp cận và nhấn mạnh vào vai trò chủ động của học viên nhắm giúp học viên dễ dàng học cách viết đẹp và nhanh 46 mẫu tự trong hai bộ vần Hiragana và Katakana.

Xem thêm: Mẫu Hợp Đồng Thuê Nhà Cho Người Nước Ngoài 1900, Mẫu Hợp Đồng Thuê Nhà Đối Với Người Nước Ngoài

Sách có một số ưu điểm như: mẫu tự được trình bày theo ba dạng – viết bằng bút lông truyền thống, viết tay, và chữ in; những chữ mẫu được in mờ để học viên tập viết theo nét; bài tập đa dạng, nhiều giải thích bổ sung, cùng nhiều hình ảnh, ví dụ minh họa.

Luyện viết là phương pháp hiệu quả nhất để nắm vững tiếng Nhật dạng viết. Đây là công cụ rất hữu hiệu để bắt đầu quá trình nắm vững chữ viết tiếng Nhật.

Xem thêm: Tình Hình Bất Đông Sản Năm 2017 : Một Năm Sôi Động, Báo Cáo Thị Trường Bất Động Sản Việt Nam 2017

Với những ưu điểm trên, Hiragana và Katakana là hai bộ sách luyện viết tiếng Nhật không thể thiếu đối với người bắt đầu học tiếng Nhật ở mọi lứa tuổi.

Công ty phát hành First News – Trí Việt
Nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM
Trọng lượng vận chuyển (gram) 250

Giá Tự Học Viết Tiếng Nhật Căn Bản Hiragana mới nhất

Tự Học Viết Tiếng Nhật Căn Bản Hiragana (Tái Bản 2016) bán tại Tiki giá 23.120₫Sách tiếng Nhật – Tự Học Viết Tiếng Nhật Căn Bản Hiragana (Tái Bản) bán tại Shopee giá 28.900₫Tự Học Viết Tiếng Nhật Căn Bản Hiragana (Tái Bản 2016) bán tại FAHASA giá 26.520₫Tự Học Viết Tiếng Nhật Căn Bản – Hiragana (Tái Bản 2016) bán tại Vinabook giá 27.000₫Tự Học Viết Tiếng Nhật Căn Bản Hiragana bán tại Bookbuy giá 28.500₫

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *