TUỔI KỶ DẬU 1969 XÂY NHÀ NĂM 2017 CÓ TỐT KHÔNG ĐỂ MANG TÀI LỘC ĐẾN

Xem tuổi có tác dụng bên năm 2017 mang lại tuổi Kỷ Hợi 1959

*

KIM LÂU

Năm 2017 (Đinch Dậu) gia công ty tuổi Kỷ Hợi 59 tuổi (theo tuổi âm lịch). Dự loài kiến tiến hành khởi công năm 2017 (Đinh Dậu)Theo cách tính kyên thọ, nếu gia nhà tuổi Kỷ Hợi triển khai xây nhà hay sửa công ty trong thời hạn 2017 thì sẽ không phạm vào Kyên lâu.

Bạn đang xem: Tuổi kỷ dậu 1969 xây nhà năm 2017 có tốt không để mang tài lộc đến

*Giải ưa thích trường đoản cú ngữ phong thủyTheo người lớn tuổi, "Lấy bà xã coi tuổi lũ bà, có tác dụng bên xem tuổi đàn ông” với " 1, 3, 6, 8 Kyên thọ, dựng công ty, lấy vợ, tìm trâu thì đừng!". Điều này cũng đang trở thành lệ, lấn sâu vào đời sống tinh thần của mỗi cá nhân dân VN.tính tuổi mụ cùng tuổi Kyên lâu là 1 trong những,3,6,8. Cách tính Kim lâu bnóng ngày được truyền miệng từ bỏ đời này sang đời không giống.Kim Lâu gồm mấy dạng sau đây:Tuổi Kim Lâu 1 ( Kyên ổn Lâu Thân): Làm công ty vào tuổi này thì bạn dạng thân tín đồ có tác dụng bên sẽ ảnh hưởng sợ hãi ( nhỏ đau, bệnh tật, tai nạn ngoài ý muốn...rất có thể bị tiêu diệt người) nên cực kỳ kỵ nếu như bạn phạm đề nghị Kyên ổn Lâu 1.Tuổi Kim Lâu 3 ( Kyên Lâu Thê): Mang đến tai ương đến bà xã.Tuổi Kim Lâu 6 ( Kyên Lâu Tử): Mang sợ hãi mang lại con cái.Tuổi Kyên Lâu 8 ( Klặng Lâu Lục Súc): Hại mang lại đồ gia dụng nuôi, làm ăn thất chén.Cách tính Kim thọ solo giản:- Sinch năm: 1985 => tuổi âm của bạn: 2017-1985+1=33 (tuổi). 3+3 = 6: → Phạm Kim Lâu tử, Mang sợ đến con cháu.- Sinh năm: 1981 => tuổi âm của bạn: 2017-1981+1=37 (tuổi). 3+7 = 10 (khi tổng vượt vượt số cửu các bạn mang trừ cho: 9, vậy được số: 1: → Kim Lâu Thân: Làm đơn vị vào tuổi này thì bạn dạng thân fan có tác dụng đơn vị sẽ bị sợ hãi (tí hon nhức, bị bệnh, tai nạn…hoàn toàn có thể bị tiêu diệt người) đề nghị siêu kỵ nếu như bạn phạm phải Kim Lâu 1.

HOÀNG ỐC

Năm 2017 (Đinh Dậu) gia công ty tuổi Kỷ hợi 59 tuổi (theo tuổi âm lịch).Theo cách tính hoàng ốc, nếu gia công ty tuổi Kỷ Hợi triển khai xây dừng hay sửa chữa thay thế nhà vào năm 2017 (Đinc Dậu) thì sẽ không còn phạm vào Hoàng ốc( Nhì Nghi).*Giải ưng ý từ ngữ phong thủyHoang Ốc Có nghĩa là căn nhà hoang. Nhà hoang là vị trí quỷ dữ cư trú, bởi vì vậy buộc phải tránh làm công ty năm phạm yêu cầu Hoang Ốc.Theo các tài liệu về Trạch mèo dân gian, vòng tính tuổi Hoang Ốc chia ra có tác dụng 6 cung: nhất Cát (Kiết), hai Nghi, tam Địa Sát, tđọng Tấn Tài, ngũ Tbọn họ Tử, lục Hoang Ốc. Cách tính là tính tuổi khởi đầu: tuổi 10 bắt đầu trên độc nhất Cát, tuổi đôi mươi bước đầu tại nhị Nghi, tuổi 30 bắt đầu trên tam Đại Sát, tuổi 40 ban đầu tại tứ Tấn Tài, tuổi 50 bắt đầu tại ngũ Tbọn họ Tử, tuổi 60 bước đầu tại lục Hoang Ốc, tuổi 70 lại ban đầu tự nhất Cát (như là tuổi 10).1. Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy): Làm công ty tuổi này sẽ có chốn an cư giỏi, đa số việc khô cứng thông, dễ dãi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).2. Nhì Nghi: Làm bên tuổi này vẫn bổ ích, thành quả thịnh vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).3. Tam Địa Sát: Tuổi này làm cho đơn vị là phạm, gia công ty sẽ mắc mắc bệnh (Tam giáp nrộng bởi vì giai đắc mệnh).4. Tđọng Tấn Tài: Làm công ty tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ đọng tấn tài chi phước lộc lai).5. Ngũ Tbọn họ Tử: Tuổi này làm cho nhà là phạm, vào đơn vị phân chia rẽ, rơi vào tình thế chình họa tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân chống tử biệt).6. Lục Hoàng Ốc: Tuổi này làm cho bên cũng trở thành phạm, khó mà lại thành đạt được (Lục ốc tạo thành gia bất khả thành).Nhìn vào chỗ này có thể thấy, tuổi gia công ty làm việc vào các cung: tuyệt nhất Cát, hai Nghi, tđọng Tấn Tài nhưng mà làm đơn vị thì thuận tốt. Còn trường hợp ở vào những cung: tam Địa Sát, ngũ Tchúng ta Tử, lục Hoang Ốc thì bị phạm, nên né tách. Giả sử xem tuổi 35 làm công ty đạt được không? Ta rước tuổi bắt đầu tuổi 30 là tam Địa Sát, đếm theo chiều klặng đồng hồ đeo tay thì 31 tuổi là tứ đọng Tấn Tài, 32 tuổi là ngũ Thọ Tử, 33 tuổi là lục Hoang Ốc, 34 tuổi là độc nhất Cát, cho tới 35 tuổi nằm trong cung nhị Nghi. Vậy là tuổi kia ko phạm Hoang Ốc. Các tuổi Hoang Ốc bắt buộc tránh: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42 , 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75 tuổi.* Trong Trường hợp đặc biệt quan trọng, giả dụ fan chồng của mái ấm gia đình này đã mất thì rước tuổi của đàn ông để tính bài toán xây nhà ở. Nếu mái ấm gia đình đó không có đàn ông thì rước tuổi của fan bọn bà tính Hoang ốc cùng Kyên lâu cũng giống như trên nhằm thành lập đơn vị.

Xem thêm: Xem Tuổi Mậu Thìn Xây Nhà Năm 2017 Cho Tuổi Mậu Tuất, Xem Tuổi Mua Nhà

KẾT LUẬN

Các chúng ta cũng có thể xem năm xây nhà ở đúng theo phong thủy và tất yếu cần phải khẳng định tuổi của gia chủ cùng năm dự loài kiến vẫn bắt đầu khởi công kiến tạo.Năm 2017 (Năm Đinh Dậu), Gia công ty tuổi tuổi Kỷ Hợi 59 tuổi (tuổi âm lịch) không phạm vào những yếu tố Tam tai, Kyên ổn lâu, Hoàng ốc Vậy gia nhà đề nghị thay thế xuất xắc xây cất công ty new. Làm công ty tuổi này đã có ích, thành công hưng vượng, giàu sang (Nhì nghi tấn thất địa sinc tài) giỏi cho gia nhà.

Được xem nhiều

Vui lòng bấm LIKE với share nhằm cỗ vũ E Phong Thủy. Ah trường hợp các bạn gồm ngẫu nhiên câu hỏi sung sướng giữ lại bình luận sống bên dưới, hoặc giao lưu với Shop chúng tôi tại fanpage facebook. Admin thuộc các Chuyên Viên phong thủy đã hỗ trợ các bạn ngay trong khi rất có thể. Chúc bạn một ngày may mắn cùng vui vẻ!