Tuổi Kỷ Mùi 1979 Hợp Với Hướng Nhà Nào

Nam Nữ sinh năm 1979 vừa lòng hướng nào? là thắc mắc được rất nhiều tín đồ tuổi Kỷ Mùi quan tâm. Việc xây dựng tác phẩm hợp tuổi khôn cùng đặc biệt quan trọng bởi nó đang tác động trực kế tiếp sức mạnh, suôn sẻ, niềm hạnh phúc mái ấm gia đình, bao gồm được nhiều quan hệ xóm hội xuất sắc đẹp hơn.

Bạn đang xem: Tuổi kỷ mùi 1979 hợp với hướng nhà nào

*

Tuổi Kỷ Mùi 1979 đúng theo phía đơn vị nào

Trong tử vi phong thủy bao gồm bao gồm 8 hướng, trong những số đó bao gồm 4 hướng mang về tài vận xuất sắc cùng bốn phương mang về vận xấu cho cả mái ấm gia đình. Cụ thể nlỗi sau:

lúc xây nhà theo phía Sinch Khí: Hướng bên Sinch Khí được reviews là hướng cực tốt trong phong thủy. Nhà xây hướng này đã duyên dáng như mong muốn, thành công xuất sắc cho mái ấm gia đình bạn.Khi xây nhà theo hướng Diên Niên (xuất xắc còn được gọi là Phúc Đức): Hướng công ty Diên Niên sẽ giúp đỡ kết nối mối quan hệ tình cảm giữa các member trong mái ấm gia đình, ít xảy ra xích míc với thị phi.khi xây nhà ở theo phía Phục Vị và Thiên Y: Đây là hướng công ty tốt nhất có thể cgho sức mạnh của các thành viên vào mái ấm gia đình chúng ta, làm cho thuyên ổn bớt bị bệnh, tinh thần minch mẫn.lúc xây nhà theo hướng Họa Hại: Hướng công ty này vô cùng xấu vào tử vi phong thủy do nó làm cho nảy sinh bất đồng quan điểm, thị phi xảy ra thân những member trong mái ấm gia đình bạn. Thậm chí gây sứt mẻ các mối quan hệ bên phía ngoài làng hội.Khi xây nhà theo hướng Ngũ Quỷ: Đây là phía bên cực kì xấu cho công ăn, việc làm cho, sự nghiệp của người tiêu dùng. Nếu nhà của bạn xây hướng Ngũ Quỷ đã lảm chúng ta mất Việc, thảm bại lỗ khi đầu tư, nguy cơ vỡ nợ rất cao.Khi xây nhà ở theo phía Lục Sát: Nhà xây phía Lục Sát vẫn tiếp tục xảy ra cthị trấn lục sục, có tác dụng nảy sinh mâu thuẫn, sứt mẻ tình cảm giữa các member, khiến gia đình chúng ta vướn vào khiếu nại tụng, trỡ ràng chấp.Khi xây nhà ở theo hướng Tuyệt Mệnh: Hướng công ty này làm cho suy nhược sức khỏe, từ bỏ kia tác động xấu cho tới cthị trấn các bước, đầu tư thảm bại lỗ, nguy hại hoàn toàn có thể tạo chế fan.

*

Phong Tbỏ Bát Trạch vào kiến thiết công ty cửa

Chính bởi vì vậy, trước lúc ra quyết định tính hướng xây nhà ở, bạn cần phải tò mò kỹ nam giới cô bé sinh năm 1979 là mệnh gì?

Bây giờ hãy cùng khám phá tức thì lên tiếng Nam Nữ Kỷ Mùi 1979 xây nhà ở hòa hợp hướng gì?


Nội dung bao gồm trong bài:
Nam Kỷ Mùi 1979 xây nhà hướng nào?Nữ Kỷ Mùi 1979 xây nhà hướng nào?

1. Nam Kỷ Mùi 1979 xây nhà ở phía nào? Nam sinh năm 1979 đúng theo phía nào?

Dựa theo Cung mệnh thì Nam Kỷ Mùi ở trong mệnh Mộc. Chính vị vậy, khi xây nhà ở hoặc mua căn hộ, tuổi Kỷ Mùi nam hãy chọn và nên tránh chọn rất nhiều hướng sau đây:

1. Hướng nhà đề nghị xây

Xây đơn vị hướng Nam (Sinh Khí): Sinch Khí là chỗ sinc sống tốt nhất trong tử vi vì đó là hướng làm cho sự phát triển của nhỏ người. khi bạn sinh sống trong căn nhà được xây theo phía Sinc Khí sẽ giúp đỡ mái ấm gia đình các bạn có sức mạnh ổn định, kéo dãn dài tuổi tchúng ta cùng niềm hạnh phúc. Hướng Sinch khí là một trong hướng hay tuyệt nhất vào tử vi, biểu hiện của sự thành công, địa vị và vận hên.

Lưu ý: Nếu sinh khí mà lại rủi ro có quần thể lau chùi và vệ sinh, chống kho,… thì sẽ khiến cho mái ấm gia đình bạn giỏi mất lặt vặt, thất nghiệp, sinh non, mắc nhiều bệnh tật.

Xây công ty hướng Đông Nam (Phúc Đức/Diên Niên): Diên Niên tốt còn gọi là Phúc Đức. Dựa theo phân tích và lý giải của tự điển Hán nôm thì trường đoản cú “Phúc” mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, hầu hết chỉ sự rất đầy đủ, thịnh vượng, sung túc với suôn sẻ. Còn từ “Đức” chỉ lương thiện tại, đạo đức, ơn huệ... Tóm lại, ý nghĩa sâu sắc của nhiều trường đoản cú này chính là chỉ sự khá đầy đủ, phong phú, an khang, bao gồm đạo đức nghề nghiệp, thiện tại lương, hiền lành, hiền khô... lúc xây nhà ở theo hướng này để giúp mái ấm gia đình bạn gặp được tài vận giỏi, sinh sống tbọn họ, sức mạnh đầy đủ, vợ chồng hòa thuận.

Lưu ý: Nếu Diên Niên rủi ro bao gồm quần thể đơn vị lau chùi, phòng kho… thì tuyệt xảy ra bất đồng quan điểm, thị phi, cửa nhà không yên ổn ổn.

Xây bên phía Bắc (Thiên Y): Hướng Thiên Y rất tốt trong tử vi. Thiên y đó là sao Cự môn, chỉ về y dược, theo nlỗi đời đầu phương Đông, trong nền y học sẽ tiến hành hình tượng bằng cái hồ nước lô được tiên 1-1 mang lại sức khỏe với ngôi trường thọ. Sao Thiên y chính là sao Cự môn, đó là cat tinc lắp thêm cha trực thuộc hành Thổ. Nếu xây nhà ở phía Thiên Y để giúp đẩy lùi bị bệnh, mang lại tài vận xuất sắc, tăng cường tuổi tchúng ta, mạnh khỏe dồi dào.

Lưu ý: Nếu Thiên Y mà không may bao gồm khu vực dọn dẹp xuất xắc chống kho… thì mau lẹ đổi thay xấu, có tác dụng bạn mắc bệnh gớm niên, ung tlỗi.

Xây đơn vị hướng Đông (Phục Vị): Cung Phục Vị thuộc sao Tả Phù là sao được review giỏi, thậm chí là nó còn là một trong mèo tinch vào phong thủy. Điểm sáng của sao này đó là đặc điểm đoan bao gồm, tiếp tục hỗ trợ bạn không giống, siêng làm việc thiện nay,… Nếu xây nhà ở hướng Phục Vị sẽ giúp nóng bỏng tiền tài, phúc đức cho gia đình chúng ta.

Lưu ý: Nếu Phục Vị không may gồm khu vệ sinh, phòng kho…. vẫn khiến các bạn luôn Cảm Xúc nóng nảy, bất an, làm mất lòng không ít người do gần như cthị trấn không xứng đáng.

*

Nam Kỷ Mùi 1979 buộc phải xây nhà theo hướng Nam

2. Hướng nhà tránh việc xây

Xây công ty hướng Tây (Tuyệt Mệnh): Cung xuất xắc mệnh là cung/phía xấu trong đội bốn hướng xấu theo tử vi Bát Trạch. Cung Tuyệt mệnh ở trong sao Phá Quân là 1 trong hướng siêu xấu dẫn cho mắc bệnh chết fan, làm cho tán gia bại sản, khiến mái ấm gia đình ly tán. Đây là phía xấu tuyệt nhất vào team các phía xấu. Nếu xây nhà theo phía Tuyệt Mệnh đang gây ra điềm xấu, đại họa đến mái ấm gia đình bạn. Do đó, Khi xây nhà hoặc làm các bài toán đặc biệt quan trọng, các bạn hãy rời phía Tuyệt Mệnh.

Tuy nhiên, giả dụ phía Tuyệt Mệnh cơ mà được xây ở đoạn nhỏng đơn vị dọn dẹp vệ sinh, phòng kho, xuất xắc những địa chỉ xấu - hầu như chỗ giữ lại chuyện xấu để giúp đỡ bạn tất cả sức mạnh đầy đủ, tuổi tbọn họ ngày một tạo thêm, dulặng phận con cái tốt, đam mê tài vận.

Xây đơn vị phía Tây Bắc (Ngũ Quỷ): Cung Ngũ Quỷ là sản phẩm được tạo thành tự sự phối kết hợp thân quái quỷ mệnh với phương vị khác team. Xét theo ý nghĩa tách từ thì Ngũ Quỷ là năm con quỷ. Dưới góc nhìn tâm lý tín ngưỡng thì quỷ dữ là lực lượng vô cùng nhiên có công dụng tạo tai họa đối với bé người. Trong Phong thủy, phía Ngũ Quỷ không cát lợi, sở hữu trường năng lượng xấu với người chủ sở hữu căn nhà.

Tuy nhiên, trường hợp xây nhà dọn dẹp và sắp xếp, công ty kho theo phía Ngũ Quỷ vẫn thay đổi xấu thành xuất sắc.

Xây công ty phía Tây Nam (Họa Hại): Họa Hại là một trong sao được tạo ra vị sự phối hợp ko hài hòa, ko thuần thục thân Đông Tđọng mệnh và các phía Tây Tứ đọng hoặc của Tây Tđọng mệnh cùng với những phía Đông Tứ. Trong tử vi thì Họa Hại là 1 cung xấu có theo phần đông điều rủi ro mắn. Nếu nhà của bạn xây phía Họa Hại vẫn làm gia nhà có tác dụng nạp năng lượng thua cuộc, tuyến đường sự nghiệp thụt lùi, cực nhọc tích trữ tiền vàng, dễ dàng vướng vào kiện tụng, hay bị trộm cắp.

Tuy nhiên, ví như cung Hoạ Hại là quần thể dọn dẹp và sắp xếp, chống kho thì tín đồ vào nhà sẽ được yên ổn ổn định, giữ các mối quan hệ trong công ty hoà thuận, tăng tốc sức khoẻ.

Xây đơn vị hướng Đông Bắc (Lục Sát): Cung Lục Sát trực thuộc sao Lộc Tốn chủ về những chiếc xấu. Sao này có công dụng gây xáo trộn các quan hệ cảm tình trong gia đình, làm cho phát sinh thù hận, khiến cho gia đình chúng ta vướng vào kiện tụng, dễ gặp tai nạn. Hướng nhà Lục Sát là nguim nhân khiến tình duyên ổn trắc trở, bà xã ông xã giỏi gượng nhẹ nhau, làm xấu tuyến phố trở nên tân tiến sự nghiệp, phái mạnh không phải lo ngại có tác dụng nạp năng lượng, xuất xắc dính vào còn mặt đường rượu trà cờ bạc. Vì thay, các bạn cần tránh hướng Lục Sát trong toàn bộ các công việc, độc nhất là tính phía hướng xây nhà cũng như các quá trình trọng đại.

Tuy nhiên, nếu như Lục Sát là nhà wc, phòng kho thì fan vào đơn vị sẽ sở hữu được suy nghĩ đúng đắn, gồm số đào hoa bên cạnh đó khôn xiết hữu dụng mang đến đuờng tình dulặng.

*

Nam Kỷ Mùi 1979 không nên xây nhà ở theo phía Tây

2. Nữ Kỷ Mùi 1979 xây nhà ở phía nào? Nữ sinh năm 1979 phù hợp hướng nào?

Dựa theo Cung mệnh thì Nữ Kỷ Mùi trực thuộc mệnh Mộc. Chính vày vậy, tuổi Kỷ Mùi thiếu nữ hãy chọn và nên tránh hầu hết hướng sau đây:

1. Hướng công ty bắt buộc xây

Xây đơn vị phía Nam (Sinch Khí): Cung Sinch khí trực thuộc sao Tsi mê Lang là cáo quan sao xuất sắc bao gồm vai trò si tiền bạc, mang lại danh tiếng, thăng quan phát tài cho bạn. Hướng này nhà về vượng khí, khôn cùng có lợi cho câu hỏi tạo dựng nổi tiếng, đưa đến sức sống đầy đủ cho mình, tính dục khỏe khoắn. Hướng Sinch Khí được biết đến nhỏng một phía tốt nhất có thể vào 4 phương giỏi bộc lộ của sự việc thành công xuất sắc, vị thế với giàu có.

Lưu ý: Nếu Sinch Khí nhưng rủi ro bao gồm khu vực lau chùi, chống kho,… thì đã khiến cho gia đình các bạn hay mất vặt, thất nghiệp, sinh non, mắc các bệnh tật.

Xây đơn vị hướng Đông Nam (Phúc Đức/Diên Niên): Diên Niên được coi là đại lợi tinh trong tử vi. Do đó, không tính câu hỏi tính phía hướng nhà Diên Niên thì các thầy phong thủy còn khuim chúng ta nên sản xuất phòng khách, phòng thờ, phòng để ngủ, chống đọc sách, phòng nạp năng lượng... tại phần đông phương vị gồm sao này. khi xây nhà phía Phúc Đức thì gia đạo yên ấm, niềm hạnh phúc, đắm đuối tài lộc, vận may và quan tiền vận các thịnh vượng.

Lưu ý: Nếu Diên Niên không may có khu vực nhà dọn dẹp vệ sinh, phòng kho… thì xuất xắc xảy ra bất đồng quan điểm, thị phi, thành quả không yên ổn ổn.

Xây bên phía Bắc (Thiên Y): Thiên Y vào phong thủy là sao Cự môn, là một ccỗ áo sao tốt có tác dụng cải thiện sức mạnh cùng trường tbọn họ. Hướng này nhà về sức khỏe, vượng tiền bạc, đẩy lùi bị bệnh, giữ lại cho mình bao gồm tcõi âm ổn định, gia đình các bạn sẽ thường sẽ có quý nhân phù trợ.

Lưu ý: Nếu Thiên Y nhưng mà không may có khu dọn dẹp vệ sinh xuất xắc chống kho… thì chớp nhoáng thay đổi xấu, làm cho bạn mắc căn bệnh tởm niên, ung thư.

Xây bên phía Đông (Phục Vị): Lý giải ý nghĩa sâu sắc của nhiều từ bỏ Phục Vị, thì “Phục” Tức là phục sinh, phục hồi, quay trở về, còn từ bỏ “Vị” tức thị vị trí, vị thế, bản chất. Do kia, dịch gần cạnh nghĩa thì Phục Vị là sự việc trở lại vị trí thuở đầu. Trong tử vi, Phục Vị ứng cùng với sao Tả phù, đây được coi là cat tinc với khí hóa học đoan chính, hiền lành trung lương, mê say thao tác thiện nay, thường xuyên quan tâm trợ giúp tín đồ khác. Nhà xây hướng Phục Vị giúp cho mái ấm gia đình bạn phúc đức dầy dặn, vượng đinch vượng tài.

Lưu ý: Nếu Phục Vị không may có khu vực lau chùi và vệ sinh, phòng kho…. vẫn khiến cho các bạn luôn Cảm Xúc nóng tính, không yên tâm.

*

Nữ Kỷ Mùi 1979 buộc phải xây nhà ở theo phía Nam

2. Hướng đơn vị không nên xây

Xây nhà phía Tây (Tuyệt Mệnh): Cung Tuyệt Mệnh trực thuộc sao Phá Quân là một phía xấu vào tử vi Bát Trạch. Xây đơn vị theo phía Tuyệt Mệnh rất có thể dẫn đến bị bệnh bị tiêu diệt người, mệnh yểu, gia đình ly tán, thậm chi tạo tán gia bại sản. Hướng Tuyệt Mệnh chính là phía xấu duy nhất vào nhóm các hướng xấu.

Tuy nhiên, trường hợp cung Tuyệt Mệnh là khu công ty dọn dẹp, hòng kho thì giúp đỡ bạn gồm mức độ khoẻ tốt, tăng tuổi tchúng ta, giúp duyên phận con cháu tốt, si như ý, tài vận.

Xây đơn vị phía Tây Bắc (Ngũ Quỷ): Trong 8 hướng tử vi phong thủy thì Ngũ Quỷ là phía được tạo cho trường đoản cú sự biệt lập của tai ác mệnh cùng vị trí không giống team. Nếu xét dưới khía cạnh tâm lý và tín ngưỡng thì quỷ dữ là lực lượng cực kỳ nhiên, có chức năng ảnh hưởng xấu mang đến cuộc sống thường ngày mỗi người. Trong tử vi phong thủy, Ngũ Quỷ sở hữu ý nghĩa chỉ phía ko tốt vào khu nhà ở. Hướng này hoàn toàn không đưa về sự mèo lợi nhưng chỉ nhận ra mối cung cấp âm khí với người chủ tòa nhà. Do Ngũ Quỷ tất cả tử vi ngũ hành trực thuộc mệnh hỏa, có công dụng tác động đến tính biện pháp, tuyệt nhất là khiến bạn nóng tính, trnghỉ ngơi yêu cầu thiếu hụt kiên trì. Nếu nhà của bạn xây theo hướng Ngũ Quỷ đã làm cho những member vào mái ấm gia đình chúng ta liên tục chạm chán yêu cầu mâu thuẫn, dễ dàng gặp mặt tai họa bất thần hoặc vướng vào toắt con chấp triền miên.

Tuy nhiên, trường hợp hướng Ngũ Quỷ nhưng được xây tại phần nhỏng bên lau chùi, chống kho thì rất có thể biến thành sao tốt. lúc ấy để giúp đỡ quá trình làm cho nạp năng lượng, mối quan hệ ngoại giao của công ty được nâng cao giỏi rộng, hoà thuận với người cùng cơ quan rộng.

Xây công ty phía Tây Nam (Họa Hại): Hoa Hại nằm trong sao lộc Tốn đây là sao rất xấu trong tử vi phong thủy, là sao đưa đến số đông vận xui, làm cho tạo ra đầy đủ cthị trấn thị phi khiến cho gia đình liên tiếp xảy ra bất đồng quan điểm, phân chia rẽ niềm hạnh phúc. Do kia, trường hợp họa sợ hãi ở ở đoạn xuất sắc nhỏng hướng nhà, nhà bếp, cửa đi ra vào, phòng ngủ cá nhân thì người bên đã hay xảy ra tnhãi con cấp. Đây cũng là phía đưa tới sự khó khăn và thất bại phệ về chuyện tiền tài.

Tuy nhiên, ví như Cung Hoạ Hại là khu vực lau chùi, phòng kho thì fan trong nhà sẽ tiến hành yên ổn định, duy trì các mối quan hệ vào đơn vị hoà thuận, tăng tốc sức khoẻ.

Xây bên hướng Đông Bắc (Lục Sát): Lục Sát trực thuộc sao Lộc Tốn nhà về các cái xấu, là 1 trong Một trong những hướng xấu đến mệnh của người tiêu dùng. Cung Lục Sát có chức năng có tác dụng đảo lộn những quan hệ cảm tình, có tác dụng phát sinh thù hận và kiện tụng. Do kia, chúng ta nên tránh hướng Lục Sát vào toàn bộ các hoạt động quá trình đặc trưng. Quý Khách nên tránh đặt cửa đi ra vào, phòng ngủ, phòng tiếp khách theo hướng Lục Sát nhằm tách gây lục đục trong số quan hệ cảm tình gia đình, cũng tương tự tách ảnh hưởng xấu tới sự nghiệp.

Tuy nhiên, trường hợp Lục Sát là nhà vệ sinh, phòng kho thì bạn vào bên sẽ có lưu ý đến đúng mực, tất cả số đào hoa đồng thời vô cùng có ích mang lại đuờng tình duyên ổn.

Xem thêm: Các Dự Án Đầu Tư Xây Dựng Tại Tphcm, Các Dự Án Nhà Đất, Căn Hộ Chung Cư Mới Nhất

*

Nữ Kỷ Mùi 1979 tránh việc xây nhà theo phía Tây

Hy vọng cùng với phần nhiều báo cáo mà bài viết này mang tới đã giúp Nam Nữ tuổi Kỷ Mùi lặng vai trung phong chọn lựa được hướng bên tương xứng.

Đảm bảo: Tất cả hướng nhà đúng theo tuổi Kỷ Mùi 1979 này đã có được các thầy tử vi phong thủy sử dụng giáo lý phương phía phong thủy với mệnh, can chi yêu cầu bạn cũng có thể an tâm về độ thiết yếu xác!