TUỔI QUÝ SỬU 1973 HỢP HƯỚNG NHÀ NÀO

Phong thủy là một yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, vận mệnh của con người. Do đó việc chọn hướng hành sự, hướng xây nhà hợp phong thủy luôn được nhiều người quan tâm. Vậy tuổi Quý Sửu 1973 hợp hướng nào


*

Người sinh năm 1973 hợp hướng nhà nào?


Nội dung bài viết

2 Hướng hợp và hướng kiêng kỵ với người tuổi Quý Sửu3 Tuổi Quý Sửu 1973 hợp hướng nhà nào?

Bát trạch của người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973

Mỗi người khi được sinh ra sẽ mang một bản mệnh riêng thể hiện được một phần tính cách cũng như số phận của người đó. Tử vi của người sinh năm 1973 Qúy Sửu như sau:

+ Năm sinh (tính theo Dương Lịch): năm 1973.

Bạn đang xem: Tuổi quý sửu 1973 hợp hướng nhà nào

+ Năm sinh (tính theo Âm Lịch): năm Quý Sửu

+ Nam: Ly (có mệnh Hỏa) thuộc Đông Tứ mệnh.

+ Nữ: Càn (có mệnh Kim) thuộc Tây Tứ mệnh.

+ Ngũ hành: Tang Thạch Mộc (có nghĩa là Gỗ dâu).

Những người sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu tức cầm tinh con Trâu. Thường là người rất chăm chỉ và cần cù. Ở họ luôn có sự điềm đạm, chắc chắn. Những người tuổi Quý Sửu rất hợp làm ăn với những người Quý Sửu (đồng tuổi). Hoặc những người tuổi Ất Mão, Đinh Tỵ và Kỷ Mùi. Họ rất kỵ kết hợp làm ăn với những người sinh năm Nhâm Tuất, Canh Tuất.

Để có cuộc sống an viên, gia đình hạnh phúc và làm ăn thuận lợi, phát đạt người sinh năm Qúy Sửu cần chọn hướng nhà phù hợp. Và lưu ý những hướng hợp và khắc trong phong thủy nhằm gặp nhiều may mắn và tránh họa ập vào người.

Hướng hợp và hướng kiêng kỵ với người tuổi Quý Sửu

Hướng Cát hoặc hướng Hung là những yếu tố rất quan trọng để xác định hướng xây nhà hoặc hướng làm ăn hợp với người tuổi Quý Sửu. Dưới đây là những hướng Cát và hướng Hung với những người tuổi Quý Sửu mà những người mang tuổi này cần đặc biệt chú ý, cụ thể như sau:


*

Hướng hợp và hướng kiêng kỵ với người tuổi Quý Sửu


Đối với người Nam mạng sinh năm 1973

Với những quý anh sinh năm 1973 thì nên chọn những hướng Cát, phù hợp với bản mệnh như sau:

+ Hướng Bắc (Diên niên hay còn mang ý nghĩa là Mọi sự ổn định): Gia đình trên dưới luôn được hòa thuận. Mọi người được sống yên ổn, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

+ Hướng Đông (Sinh khí hay có nghĩa là Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn khấm khá sớm thành đạt, gặp nhiều may mắn và trở nên phú quý, giàu sang.

+ Hướng Nam (Phục vị hay còn được hiểu là Được sự giúp đỡ): Cuộc sống luôn suôn sẻ. Gia chủ gặt hái được nhiều tiến bộ và làm gì thành công nấy.

+ Hướng Đông Nam (Thiên y hay còn có nghĩa là Gặp thiên thời được che chở): Gặp nhiều điều may mắn sẽ đến vào lúc cần nhất. 

Hướng xấu cần tránh:

+ Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh hay còn được coi là hướng Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật và tính mạng bị đe dọa.

+ Hướng Đông Bắc (Hoạ hại hay Nhà đang mang hung khí): Mọi sự khi làm đều dễ nhận sự thất bạ. Cuộc sống gặp nhiều sóng gió, rắc rối không đâu thường xuyên ập đến.

+ Hướng Tây (Ngũ quỷ hay dễ bị Gặp tai hoạ): Mất của cải hoặc bị thất nghiệp.

+ Hướng Tây Nam (Lục sát hay Nhà bị có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm hoặc có thể gặp tai nạn.


*

Hướng nhà tuổi Quý Sửu nam mạng


Đối với người Nữ sinh năm 1973 Qúy Sửu

+ Hướng Tây Bắc (Phục vị hay còn được coi là hướng Được sự giúp đỡ): Cuộc sống luôn có nhiều điều vui vẻ. Qúy cô có thể đạt được nhiều tiến bộ và dễ làm gì thành công nấy.

+ Hướng Đông Bắc (Thiên y hay còn được hiểu là Gặp thiên thời được che chở): Gặp nhiều điều may mắn sẽ đến vào lúc cần nhất. Con cháu sẽ nhận được nhiều phúc đức, may mắn và tài giỏi thông minh.

+ Hướng Tây (Sinh khí hay còn có Phúc lộc vẹn toàn): Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên được phú quý, giàu sang.

+ Hướng Tây Nam (Diên niên hay còn được hiểu là Mọi sự ổn định): Gia đình trên dưới hòa thuận và được sống yên ổn an khang thịnh vượng

Hướng xấu cần tránh:

+ Hướng Bắc (Lục sát hay là Nhà có sát khí): Gặp rắc rối về chuyện tình cảm, gia đình bất hòa hoặc có thể gặp tai nạn.

+ Hướng Đông (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải hoặc bị thất nghiệp

+ Hướng Nam (Tuyệt mệnh hay có nghĩa là Chết chóc): Thường xuyên bị ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.

+ Hướng Đông Nam (Hoạ hại hay được hiểu là Nhà có hung khí): Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại và gặp nhiều sóng gió. Mọi chuyện rắc rối thường xuyên ập đến.

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp hướng nhà nào?

Nam tuổi Quý Sửu 1973 hợp hướng nào hay hướng nhà tuổi Quý Sửu 1973 nữ hợp phong thủy là vấn đề được rất nhiều người đang muốn xây nhà quan tâm. Bởi chọn được hướng nhà phù hợp với mệnh và phong thủy được coi là bước đầu thành công trong quá trình xây dựng ngôi nhà.

Bên cạnh hướng nhà, các hướng cửa chính, nhà bếp và hướng phòng ngủ thì nhà vệ sinh cũng đóng vai trò quan trọng không ghép. Các chi tiết này sẽ kết hợp với nhau nên một ngôi nhà như mong muốn. Đồng thời đem đến những niềm vui, điều tốt lành, may mắn và sức khỏe cho gia chủ.


*

Tuổi Qúy Sửu 1973 hợp hướng nhà nào?


Hướng cửa chính tuổi Qúy Sửu 1973

Khi những người sinh năm 1973 xây nhà thì việc chọn hướng cửa chính là yếu tố cần được đặc biệt quan tâm. Cửa chính tuổi Qúy Sửu luôn góp một phần không nhỏ vào việc tìm hướng nhà. Hợp phong thủy cho ngôi nhà của gia chủ Qúy Sửu. Chọn hướng cửa chính phù hợp sẽ mang lại tài lộc cũng như danh vọng cho cả gia đình.

Gia chủ nên chọn cho mình một hướng cửa chính thật hợp với bản mệnh cũng như hướng nhà tuổi Qúy Sửu. Mà ban đầu đã lựa chọn để có thể đón nhận được những điều tốt đẹp nhất cũng như sức khỏe, sự bình an, hòa thuận cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Chú ý với những người sinh năm 1973, gia chủ sẽ không hợp với hướng bắc. Vì hướng bắc có thể mang đến những điều không tốt lành đến với gia đình. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng khi chót xây nhà có cửa chính theo hướng này. Bởi lẽ mọi vấn đề nảy sinh ắt sẽ có được cách giải quyết thích hợp. Bạn có thể mở thêm cửa phụ theo những hướng tốt bên trên để có thể xóa đi những điều không lành. Để đón nhận những tài lộc và may mắn mới.

Ngoài ra, gia chủ cũng có thể dùng những tấm thảm trải nhà để xua được tà khí. Theo những quy luật của ngũ hành, tương khắc, tương sinh với những màu sắc phù hợp.

Hướng bếp tuổi Quý Sửu

Nhà bếp cũng là một trong những nơi quan trọng nhất của ngôi nhà. Không chỉ là nơi giữ lửa tạo nên những bữa cơm yêu thương để kết nối các thành viên trong gia đình mà nơi đây còn là nơi ở của Táo Quân trong ngôi nhà. Do đó, hướng bếp của gia chủ tuổi Qúy Sửu cần được lựa chọn cẩn thận và kỹ lưỡng. Gia chủ nên đặt bếp ở hướng xấu và có thể nhìn về hướng tốt.


*

Hướng bếp tuổi Quý Sửu


Với gia chủ tuổi Qúy Sửu nên đặt nhà bếp ở hướng như tây, tây bắc, tây nam và đông bắc. Mục đích là để nhìn về những hướng tốt như nam, đông, đông nam và bắc. Thêm nữa, bạn không nên đặt lửa gần nước. Hoặc là đặt bếp gần các bồn rửa tay, rửa bát, tủ lạnh, cửa sổ mà giáp với tường hướng tây,… Vì đây là những điều rất cấm kỵ.

Cửa của bếp ăn không nên đặt thẳng với cửa của nhà chình và những phòng khác. Đặc biệt là phòng ngủ để có thể tránh các tai nạn bất ngờ. Nếu kỹ lưỡng hơn nữa thì gia chủ có thể chọn các hướng đặt các đồ dùng đựng rác hoặc là thiết bị xả nước ở những hướng xấu với tuổi này để xả đi những điều xui xẻo trong cuộc sống.

Hướng phòng ngủ cho tuổi Qúy Sửu

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi và mất nhiều năng lượng. Đây phải là nơi yên tĩnh và ấm áp nhất để thư giãn. Gia chủ nên đặt vị trí phòng ngủ ở những hướng tốt. Người sinh năm 1973 mang mệnh mộc nên hướng chiếc giường quay về hướng thủy có nghĩa là thủy sinh mộc.

Bên cạnh hướng thì gia chủ cũng cần chú ý chọn màu sắc, rèm cửa, chăn ga gối đệm phù hợp với mệnh. Cũng như là phù hợp với sở thích và tính cách của từng thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, bạn cần chú ý tốt nhất không nên đặt giường trùng với thành nhà. Vì như vậy rất dễ bị bóng đè và làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn.

Tuổi Quý Sửu đặt bàn thờ hướng nào?

Theo tử vi phong thủy thì gia chủ sinh năm Quý Sửu nên hướng đặt bàn thờ tốt nhất là hướng chính Tây. Đây được xem là hướng đại Cát mang đến phúc lộc vẹn toàn cho gia chủ mệnh Mộc. Và cũng là hướng của Sinh Khí.

Ngoài ra, thì gia chủ cũng cần biết được những hướng xấu như hướng Đông Nam, Bắc, Đông và hướng Nam. Việc này giúp tránh được điều dữ, giúp vận khí gia đình tốt hơn và cầu được sức khỏe, cầu được tiền tài.


*

Tuổi Quý Sửu đặt bàn thờ hướng nào?


Hướng nhà vệ sinh cho tuổi Quý Sửu

Tuổi Quý Sửu thì không nên đặt hướng nhà vệ sinh theo Tây Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Đông Bắc. Khi đặt theo hướng này sẽ xả trôi hết may mắn, sức khỏe và tiền tài. Tuổi Quý Sửu nên đặt nhà vệ sinh theo hướng Đông hoặc là hướng Đông Nam và Bắc. Trong các hướng xấu thì tốt nhất không nên đặt theo hướng Nam.

Các điều cơ bản trong phong thủy nhà ở gia chủ cần phải biết

+ Khu vực phòng vệ sinh không nên đạt ở trên hoặc dưới đối với phòng bếp, phòng ngủ và cả phòng thờ.

+ Hướng cửa vệ sinh thì nên đặt ở vị trí gần sát tường. Và chú ý không đặt cửa vệ sinh nhìn thẳng vào vị trí bếp hay vị trí cửa phòng ngủ.

+ Giường ngủ thì cần phải tránh kê dưới dầm, xà ngang và đầu giường. Tránh đặt thẳng với hướng cửa mở vào hoặc là thẳng với hướng gương soi.

+ Cửa của bếp nấu không được để thẳng hướng với cửa chính của nhà, hoặc là nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ.

+ Chậu rửa, cũng như khu phụ luôn là nơi xả trôi những điều không may mắn thì gia chủ nên đặt tại các hướng xấu.

+ Bếp hoặc nhà ăn thì nên tránh đặt gần chậu rửa. Hoặc tủ lạnh ở vị trí tránh giáp các diện tường hướng Tây.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đà Nẵng Miền Trung, Các Dự Án Của Dmt

Qua bài viết này, chắc hẳn các bạn đã biết được tuổi Quý Sửu 1973 hợp hướng nào để xây nhà và làm ăn thuận lợi. Nếu bạn thấy hay và muốn chia sẻ với những người xung quanh cùng tham khảo thì đừng quên nhấn nút Like và Share nhé.