Van 1 Chiều Lá Nhựa Pvc - Van Một Chiều Nhựa Pvc

Van một chiều nhựa (check valve) thuộc dòng van được gia công bằng vật liệu nhựa PVC, uPVC, cPVC. Van chỉ có thể chấp nhận được dòng lưu giữ chất đi qua van theo 1 hướng nhất định và bức tường ngăn dòng giữ chất đi qua van theo phía ngược lại. Van có phong cách thiết kế để bảo về các thiết bị ống dẫn, thiết bị đồ vật bơm, bình không lưu chất, v..v… Van một chiều ứng dụng rộng rãi trong những thiết bị thủy lực, trong các hệ thống đường ống, hệ thống kỹ thuật nước, thủy sản, bơm tưới v.v…


Giới thiệu về van một chiều nhựa

 Van 1 chiều nhựa (check valve) thuộc dòng van được thiết kế bằng vật liệu bằng nhựa PVC, uPVC, cPVC. Van chỉ có thể chấp nhận được dòng lưu giữ chất đi qua van theo 1 phía nhất định và bức tường ngăn dòng lưu chất trải qua van theo hướng ngược lại. Van có phong cách thiết kế để bảo về những thiết bị ống dẫn, thiết bị sản phẩm bơm, bình không lưu chất, v..v… Van một chiều ứng dụng thoáng rộng trong những thiết bị thủy lực, trong các khối hệ thống đường ống, khối hệ thống kỹ thuật nước, thủy sản, bơm tưới v.v….

Bạn đang xem: Van 1 Chiều Lá Nhựa Pvc - Van Một Chiều Nhựa Pvc

Chất liệu vật liệu nhựa PVC, uPVC, cPVC được thiết kế với bề mặt trơn tru, tạo độ ma tiếp giáp thấp, góp tăng vận tốc dòng rã và ngăn ngừa sự cải cách và phát triển các vi sinh vật, của rong rêu kĩ năng chống axit giỏi vời, kháng kiềm, chống bào mòn nên ko bị tác động bởi nhiệt độ và pH đất. Có đặc tính chống làm mòn và kháng hóa chất tuyệt vời so với các dòng vật liệu nhựa khác.

Van tất cả các kích cỡ từ dn15, dn20, dn25, dn32, dn40, dn50, dn65, dn80, dn100 dùng cho các đường ống phi 21mm, phi 27mm, phi 34mm, phi 42mm, phi 48mm, phi 60mm, phi 90mm, phi 110mm.

*

Thông số kỹ thuật van một chiều nhựa

Kích độ lớn tiêu chuẩn của dòng van một chiều nhựa này rất đa dạng có size từ 21mm mang đến 110mmChất liệu: nhựa PVC, uPVC, cPVCĐầu dán ống: CNS, JIS, BS, ANSI, DINÁp lực làm việc: 0 – 150 psiNhiệt độ làm cho việc: 0 – 60°CTình trạng hàng: luôn có sẵn số lượng lớnBảo hành: 12 tháng

*

Ưu, điểm yếu của van 1 chiều nhựa

a: Ưu điểm

Nhựa PVC có khả năng chống axit giỏi vời, kháng kiềm, chống ăn mòn nên ko bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và pH đất. Bao gồm đặc tính chống ăn mòn và kháng hóa chất tuyệt vời.

Khả năng chịu áp lực nặng nề tốt

Van còn đảm bảo bình an vì tính biện pháp điện.

Thiết kế van nhỏ gọn giúp thuận tiện lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa

Giá thành van kha khá rẻ

b: Nhược điểm

Van có nhược điểm có khả năng sẽ bị phân diệt ở ánh sáng cao hoặc bị oxi hóa dưới ánh nắng trực tiếp từ mặt trời vày tính dẫn sức nóng kém, không chịu được ánh nắng mặt trời cao.

*

 Ứng dụng van một chiều nhựa

Van có lá vật liệu nhựa có công dụng ngăn loại nước tự động hóa chảy ngược.

Sử dụng tương xứng cho bài toán ngăn làn nước chảy ngược ở các hồ bơi, spa, lắp đặt pin phương diện trời, vận dụng công nghiệp, thủy lợi thủy sản, thủy lợi nông nghiệp & trồng trọt và lắp đặt máy bơm nước.

Đặc tính chuyên môn của van

Mỗi một van vật liệu nhựa 1 chiều được kiểm tra áp lực đè nén và đảm bảo không để rò rỉ trước khi xuất xưởng mang lại tay fan tiêu dung chính vì thế các sản phẩm lúc tới tay khách hàng đều là sản phẩm chính hãng giỏi và thường không có trục trệu về kĩ thuật.

Thiết kế bền vững và lâu dài.Thiết kế lá lật ở giữa bằng cao su chịu dầu đảm bảo an toàn không rò rỉ nước hoặc tung ngược dù áp lực đè nén nước mạnh.Dễ dàng dỡ gỡ và lắp đặt nhanh cơ mà không yêu cầu sử dụng các công cụ đặc biệt.

*

Phân nhiều loại van một chiều nhựa

a: Van 1 chiều lá lật nhựa

Van một chiều lá lật được thiết kế bằng chất liệu PVC, uPVC, cPVC, van gồm các kích cỡ từ DN50 (2”), DN65 (2.1/2”), DN80 (3”), DN100 (4″), DN125 (5”), DN150 ( 6”), DN200 (8”), sử dụng cho con đường ống phi 60mm, phi 75mm, phi 90mm, phi 110mm, phi 140mm, phi 160mm, phi 200mm.

b: Van một chiều lò xo nhựa

Van có các size dn15, dn20, dn25, dn32, dn40, dn50, dn65, dn80, dn100 dùng cho các đường ống phi 21mm, phi 27mm, phi 34mm, phi 42mm, phi 48mm, phi 60mm, phi 90mm, phi 110mm.

c: Van một chiều rắc co

Van bao gồm các form size dn15, dn20, dn25, dn32, dn40, dn50, dn65, dn80, dn100 dùng cho các đường ống phi 21mm, phi 27mm, phi 34mm, phi 42mm, phi 48mm, phi 60mm, phi 90mm, phi 110mm.

Xem thêm: Hms : Công Ty Cp Xây Dựng Bảo Tàng Hồ Chí Minh, Hms: Ctcp Xây Dựng Bảo Tàng Hồ Chí Minh

*

Giá van một chiều nhựa

Van 1 chiều rất phong phú về chủng loại, mẫu mã, kích thước, hóa học liệu, tương tự như xuất xứ nên giá cả van cũng không có sự đồng nhất. Để nhận ra báo giá đúng chuẩn nhất, công ty chúng tôi khuyến nghị quý người sử dụng nên liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp chúng tôi, tại đây các nhân viên kỹ thuật của người sử dụng sẵn sàng tư vấn thêm cho chúng ta về gắn đặt, bảo dưỡng và thay thế sửa chữa van.

 Quy trình làm giá phải tuân thủ các bước sau 

Để sàng lọc được sản phẩm van một chiều phù hợp với nhu cầu của khách hàng hàng, người tiêu dùng nên tham khảo trước với bọn chúng tôi.Nên call điện thẳng cho cửa hàng chúng tôi để được tư vấn sử dụng đúng mục đích, tiết kiệm ngân sách nhấtYêu cầu nhân viên báo giá chỉ ( Văn bản, báo miệng )Quyết định mua sắm và báo với nhân viên của bọn chúng tôiLàm giấy tờ thủ tục hóa đơn, thanh toán, sách vở liên quanGiao hàng tận nơi cho khách hàng hàng

Một số chiếc van 1 chiều nhựa cơ mà công ty shop chúng tôi cung cấp

Van vật liệu nhựa Tiền Phong