Vccorp Là Công Ty Gì

Hiện nay nước ta có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ vào ngành công nghệ và câu chữ số. Nhưng danh tiếng và được không ít người biết đến nhất đó là VCCorp hay công ty CP VCCorp. Đơn vị có không ít cống hiến và đem lại những sản phẩm vô cùng tuyệt vời nhất <…>

Hiện ni nước ta có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trong ngành công nghệ và văn bản số. Nhưng lừng danh và được nhiều người biết đến nhất đó là VCCorp hay doanh nghiệp CP VCCorp. Đơn vị có rất nhiều cống hiến và đem lại những thành phầm vô thuộc tuyệt vời cho người sử dụng. Cùng chúng tôi khám phá thêm về công ty thông qua bài viết sau đây nhé!

*


VCCorp là gì?

VCCorp là doanh nghiệp nào? Đáp án đang có cho chính mình ngay sau đây!

Công ty cổ phần VCCorp giỏi được điện thoại tư vấn tắt là VCCorp được ra đời vào năm 2006. Đây là đơn vị chức năng đi tiên phong trong nghành nội dung số với công nghệ. Với hơn 10 năm sinh ra và phân phát triển, công ty đã góp sức rất những dịch vụ cũng tương tự sản phẩm đến cho những người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Vccorp là công ty gì

Nổi nhảy nhất chính là xây dựng hệ sinh thái Internet rộng lớn trong đó có nhiều sản phẩm sáng chế và bổ ích cho những lĩnh vực. Rất có thể kể cho như: truyền bá trực tuyến, dịch vụ thương mại điện tử, trò chơi trực tuyến… Tính đến thời gian hiện nay, thương mại dịch vụ của VCCorp đã bao phủ sóng lên đến 90% người dùng Internet và mobile. 

Công ty VCCorp hiện đang sở hữu thương hiệu truyền bá Admicro. Đây là đơn vị chức năng quảng cáo số 1 hiện nay khi sở hữu khối hệ thống trên 200 website, trong số đó có cho 30 website trực thuộc quyền cài của VCCorp. Phụ thuộc độ tủ sóng rộng khắp mà Admicro luôn luôn đứng tại vị trí dẫn đầu trên những trang thông tin điện tử tương tự như những trang báo. 

*

Lịch sử cải tiến và phát triển của VCCorp

Công Ty CP VCCorp được chủ yếu thức ra mắt vào ngày thứ 7 tháng 07 năm 2006. Trụ sở chính của khách hàng đặt tại hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội. Bây chừ đơn vị đã bao gồm văn chống đại diện cũng tương tự chi nhánh đặt ở những tình thành là Tp. Hồ nước Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu cùng Hải Phòng.

Sau hơn 9 năm hoạt động và vạc triển, doanh nghiệp Cổ phần VCCorp đã xác định được vị thế của mình trong nghành nghề dịch vụ nội dung số, truyền thông media – internet. Công ty được tuyển lựa là đối tác chiếc lược Quỹ chi tiêu mạo hiểm, Quỹ chi tiêu Intel Capital, tập đoàn IDG Ventures Việt Nam. Điều này cho thấy thêm tầm ảnh hưởng của VCCorp. 

Với việc sở hữu hơn 20 sản phẩm khác nhau trong nghành nghề Truyền thông, thương mại điện tử và Mạng làng mạc hội. VCCorp hiện đang nắm giữ hệ thống website khổng lồ. Admicro VCCorp đó là sản phẩm. Dịch vụ, thu nhập tiêu biểu nhất. Nhờ tất cả thương hiệu lăng xê này mà cái tên VCCorp được không ít người nghe biết hơn. 

Để đã đạt được những sản phẩm đột phá thì VCCorp rất biết phương pháp trọng dụng nhân tài. Doanh nghiệp đã xây cất được một đội nhóm ngũ nhân sự hùng hậu hiện nay đang thao tác và hoạt động tại những vùng miền không giống nhau trên đất nước. VCCorp tuyển chọn dụng không hoàn thành những nhân viên mới nhằm tạo cho một nguồn lực cực kì dồi dào phục vụ cho công ty. 

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu đuối của VCCorp

Được nghe biết là công ty chuyển động trong mảng công nghệ bậc nhất hiện nay tại vn nên những thành phầm của VCCorp cài đặt độ lấp sóng vô cùng to gan mẽ. Số đông các sản phẩm của chúng ta đều tấn công vào lĩnh vực công nghệ và internet. Rất có thể kể cho như thương mại điện tử, truyền bá trực tuyến, social media, online media, thiết bị di động content… 

Thực tế cho thấy thêm 90% lượng người dùng Internet hiện giờ đều áp dụng những sản phẩm của VCCorp mỗi ngày. Điều này vẫn phần nào khẳng định được sự nhiều chủng loại và phong phú và đa dạng về sản phẩm cũng giống như dịch vụ mà doanh nghiệp đem lại. Chưa hẳn đơn vị vận động trong lĩnh vực technology nào cũng hoàn toàn có thể đạt được những các thành tích này. 

Hệ thống sản phẩm:

Kênh thông tin: CafeF.vn; Kenh14.vn; Socnhi.com; Afamily.vn; Autopro.com.vn; Gamek.vnHệ thống TMĐT: Muachung.vn; Nemo.vn; Rongbay.com; bds.rongbay.com; Enbac.com; Muare.vn; Pay.soha.vn; Soha mp3; Soha video; Soha điểm tinHệ thống Social Media: Linkhay.com; Sannhac.com; Tratu.comQuảng cáo trực tuyến: Admicro.vn Tổng đài SMS 8×01…, Thỏ ngọcHệ thống technology cho hơn 30 báo điện tử bậc nhất VN: Dantri.com.vn; Nguoilaodong.vn; Thethaovanhoa.vn; VnEconomy.vnSohaGame: hiện nay là đã là xây đắp game lớn thứ hai tại Việt Nam, và đứng số 1 về mảng game dành cho Mobile.

*

Thành tựu của tập đoàn lớn VCCorp

Hoạt rượu cồn trong lĩnh vực công nghệ hơn 10 năm, tải cho mình team ngũ nhân viên cấp dưới hùng hậu với giàu khiếp nghiệm.

Xem thêm: Tìm Mặt Bằng Cho Thuê Quận Tân Phú, Giá Rẻ T5/2021, Cho Thuê Mặt Bằng Quận Tân Phú, Giá Rẻ T5/2021

Chính vì thế mà tập đoàn VCCorp đã đạt được những các thành tích vô thuộc đáng nể. Rất có thể kể đến như: 

31 triệu người tiêu dùng sản phẩm, thương mại & dịch vụ của VCCorp trong toàn bô 33 triệu người tiêu dùng Internet tại Việt Nam2,8 tỷ lượt truy cập trong mỗi tháng1 tỷ lượt quảng bá vô cùng tuyệt vời mỗi ngày16 triệu người dùng dịch vụ qua thứ di động

*

Lời kết