Vị nhạc trưởng lạnh lùng

*

Bạn đang xem: Vị nhạc trưởng lạnh lùng

*
thanhcongtower.com —
*

*

*
thanhcongtower.com

Tên phim: Fujimi Block No. 2 Symphony Orchestra series - Cold Front Conductor

*
Đạo diễn: Satoshi KanedaCông chiếu : 2012Thời lượng: 83 phútThể loại: YAOI (Boys Love), tình cảm.Rating: 18+

*

Nội dung

Chuyện tình giữa nhạc trưởng thiên tài với anh chàng chơi viôlông đầu gỗ :))Một bản giao hưởng có lúc nhẹ nhàng sâu lắng, có lúc dữ dội, có lúc man mác buồn, có lúc ngập tràn hạnh phúc.Tại thành phố Fujimi, Morimura Yuuki là anh chàng chơi viôlông chính rụt rè, nhút nhát, không dám tỏ tình với người con gái mình yêu. Một ngày, Yuuki đã gặp Tounoin Kei - một nhạc trưởng thiên tài đến làm dài hạn trong đội nhạc của anh. Những xích mích, những lời tỏ tình, từ chối và cả thú nhận quấn quanh hai con người ấy lại với nhau... Liệu tình yêu có thể xảy ra hay không?

Diễn viênTakasaki ShoutaArai YuusukeBaba RyomaAkihiro HayashiSayuri Iwata

Vietsub


Xem thêm: Trường Thcs Lê Anh Xuân Quận Tân Phú, Thcs Lê Anh Xuân

nbsp; Translation + Editing + Timing + Encoding + Uploading: sleepingchildMong các bạn không mang bản dịch của mình đi post chỗ khác dưới bất cứ hình thức nào khi chưa hỏi ý kiến của mình.VÀ TUYỆT ĐỐI KHÔNG UP LÊN YOUTUBELink down MF (dùng phần mềm HJsplit để ghép file mới xem được phim)

P1: http://www.mediafire.com/?dbp44cysn7t5uywP2: http://www.mediafire.com/?w6ae3lyca591285P3: http://www.mediafire.com/?3viy2d439qv6yv0Link down megahttps://mega.co.nz/#!zcQGUIYJ!hhDhkXBUZt9X0tBBSzSN20nlnEitd2dRfL_bDiuTxzg