Vitamin tổng hợp cho chó

Trong đời sống của thú cưng, sẽ không ít lần các nhỏ bé bị bệnh dịch hoặc bị thiếu hụt chất bổ dưỡng do nhiều vì sao (ăn không đủ chất, chán ăn, nạp năng lượng phải thức ăn uống không cân xứng với cơ thể,...). đề nghị việc bổ sung thêm chất bồi bổ cho bé bằng cách nạp thêm vi-ta-min khoáng chất, men vi sinh, canxi, ... Là vấn đề rất bắt buộc thiết. thanhcongtower.com xin giới thiệu một vài một số loại thuốc bổ sung cập nhật dinh dưỡng được không ít khách sản phẩm tin dùng và sử dụng trong tương đối nhiều năm qua.

1. THUỐC BỔ SUNG KHOÁNG CHẤT - GIÚP BÉ ĂN NGON - DƯỠNG domain authority LÔNG MÓNG

Đây giống như 01 loại thức phẩm tác dụng (collagen) ở tín đồ vậy. Vitamin là chất rất giản đơn bị phá huỷ bởi ánh nắng mặt trời cao.Thức nạp năng lượng nấu kĩ, thức ăn uống công nghiệp thường xuyên đã làm tiêu huỷ những chất vitamin trong thức ăn, vì chưng vậy bổ sung cập nhật thêm vitamin mang lại chó mèo sát bên thức ăn đó là điều cần thiết để nhỏ xíu có một khung người khoẻ mạnh.

Bạn đang xem: Vitamin tổng hợp cho chó

- Viên nhai Hairry Tab- Nutrical

Viên nhaisẽbổ sung những loạivitamin tổng hợp, kích ưa thích cho bé xíu ăn ngon, chăm sóc da với lông.Nguồn vitamin, dưỡng chất cùng cùng với omega 3 cùng 6 đầy đủ sẽ hỗ trợ sự cách tân và phát triển da với lông từ mặt trong. Phối kết hợp cùng các thành phầm tắm gội chăm sóc lông bên phía ngoài để cho tác dụng tốt nhất.


*

Xem sản phẩm tại:https://www.thanhcongtower.com/thuoc-bo-sung-khoang-chat-hairry-nutri-tab

- Gel dưỡng lông Megaderm mang lại chó và mèo

Dành mang lại chó mèo đang gặp gỡ phải những vấn đề về da với lông (rụng lông, vệt thương trên da, ngứa, dị ứng, rối, ...).


Công dụng thiết yếu của Gel dưỡng lông Megagderm:
Giảm rụng lông , mau lành các vết thương bên trên da.Giảm những triệu chứng ngứa và dị ứng da.Mượt lông , hỗ trợ sức đề khángcủa thú cưng.

*

Xem chi tiết sản phẩm tại:https://www.thanhcongtower.com/gel-duong-long-megaderm-cho-cho-meo

- thuốc viên bổ sung cập nhật dinh dưỡng mang đến chó mèo Daily Best

Sản phẩm cung ứng các đội Vitamin cùng Khoáng chất cần thiết giúp tăng sức sống, tăng đề kháng, nuôi lông da.Các nhiều loại axit amin bao gồm trong sản phẩm giúp giả độc gan, thận. Axit to giúp dưỡng lông và da, phòng ngừa rụng lông. Sản phẩm còn có tác dụng giúp tăng tốc khả năng tiêu hoá thức ăn, tăng dung nạp chất bồi bổ và chống oxi-hoá, dị ứng.

*

Xem chi tiết sản phẩm tại:https://www.thanhcongtower.com/vien-bo-sung-dinh-duong-daily-best

- Men vi sinh Bacilac Plus mang lại chó mèo

Thành phần của dung dịch chứaMen vi sinh Bacillus subtilis, vitamin A, vitamin D3, Organic acid,...sẽ giúpkích ưa thích ngon miệng, tăng tốc tiêu hóa và hấp thu thức ăn, tăng mức độ đề kháng. Làm giảm bớt mùi hôi chất thải mang lại chó mèo.

*

Xem chi tiết sản phẩm tại:https://www.thanhcongtower.com/men-vi-sinh-bacilac-cho-cho-meo

3. CÁC LOẠI THUỐC BỔ SUNG canxi CHO CHÓ

Canxi và Phốt-pho là 2 nhiều loại khoáng chất quan trọng nhất so với chó và mèo.Viên uống bổ sung canxi có công dụng làm rắn chắn khung xương của bé xíu nếu nhỏ nhắn đang sống trong môi trường xung quanh thiếu tia nắng mặt trời với thiếu dưỡng hóa học từ thức ăn uống hàng ngày.

Xem thêm: Xem Ngày Tốt Xấu Theo Lịch Khổng Minh &Laquo; Hoangtuanminh1402'S Blog


Canxi và photpho sinh sống dạng Mono- Dicalcium Phosphate và Cancium Lacte giúp cải thiện khả năng dung nạp trên nhường nhịn tiêu hóa
Cung cấp vitamin A,D3, C và B6 cần thiết cho quy trình phát triển, sản xuất sự ngon miệng.
Tại thanhcongtower.com, shop chúng tôi có tương đối nhiều các một số loại thuốc bổ sung cập nhật canxi khác nhau:

1. Nutrical - Thuốc bửa sungCalcilphotpho mang đến chó

*

Xem sản phẩm tại:https://www.thanhcongtower.com/thuoc-bo-sung-calciphotpho-cho-cho-nutrical

- Virbac - dung dịch viên Calci Delice cho chó

*

Xem chi tiết sản phẩm tại:https://www.thanhcongtower.com/calci-delice-cho-cho

- PetAg - thuốc viên bổ sungCalcium Phosphorus đến Chó

*

Xem chi tiết sản phẩm tại:https://www.thanhcongtower.com/calcium-phosphorus-cho-cho