Vòng đeo tay cao su thể thao

*

Khi bạn muốn đặt vòng tay cao su, cơ mà bạn băn khoăn không biết kích cỡ của nó như thế nào, liệu có hợp với tay các bạn hay không? bài viết hôm nay đang đi xâu về vấn đề này.

Bạn đang xem: Vòng đeo tay cao su thể thao

Cũng y hệt như các thành phầm dùng vào sự kiện, hay vận động tập thể khác. Vòng đeo tay cũng có tương đối nhiều kích thước với mẫu mã phong phú và đa dạng khác nhau. Công ty chúng tôi nhận có tác dụng vòng treo tay cao su thiên nhiên theo yêu cầu, bởi vậy cho dù với bất kỳ lứa tuổi nào đều sở hữu sản phẩm phù hợp. Đa dạng mẫu mã, in dán logo, thiết kế trọn vẹn theo yêu cầu của khách hàng. Về kich thước, được tính theo: chiều dài, chiều rộng cùng độ dày, được phân theo 2 nhóm quý khách riêng biệt. Đó là vòng tay áp dụng cho trẻ em và vòng đeo tay sử dụng cho tất cả những người lớn.

Kích thước vòng tay dành cho trẻ em

*
Chiều dày: thường thì là 2mm, hoặc rất có thể mỏng rộng hoặc dày hơn chút ít, tuy vậy không được vượt nhiều, vì đấy là độ dày chúng tôi đảm bảo an toàn được các họa tiết in, xung khắc trên mặt phẳng vòngChiều dài rất có thể là: 150, 160,170mm,.. Nhưng buổi tối thiểu là 150mm để vừa vặn với cổ tay các béĐộ rộng: 5, 8, 10, 12, 15, 19mm,…Kích thước shop chúng tôi hay làm giành cho các nhỏ xíu là 160x12x2mm hoặc 180x12x2mm

Kích thước vòng tay dành cho những người lớn

*
Chiều dày: 2mmChiều dài: 180, 190, 202, 210mmĐộ rộng: 10, 12, 15, 19, 20, 25mm Kích thước cửa hàng chúng tôi hay làm cho dành cho những người lớn là 180x12x2mm .

Các kích thước trên chúng tôi đưa ra dựa theo tay nghề làm vòng lâu năm và yêu cầu của người tiêu dùng để tạo ra được thành phầm đẹp nhất. Còn nếu bạn có nhu cầu kích thước khác, thì hãy liên hệ chúng tôi qua phía trên để cửa hàng chúng tôi có thể support kỹ hơn.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Đất Tphcm Dưới 2 Tỷ Chính Chủ Tháng 05/2021, Mua Bán Nhà Tại Hồ Chí Minh, Giá 1

Các nhiều loại vòng tay cao su

*
Đối với logo sản phẩm thì chúng ta cũng có thể in theo hiệ tượng sau: in thường, tự khắc dập chìm, khắc dập nổi hoặc theo yêu mong của bạn.Đối với vòng thì thường sẽ có các loại: vòng đơn sắc, nhiều sắc, phân đoạn màu, dạ quang, phân lớp, dạng cúc bấm,…

Khi có nhu cầu, bạn chỉ cần muốn mặc dù cho là vòng tay cao su thiên nhiên tp hcm, hay Hà Nội, chúng tôi vẫn cung ứng sản phẩm cho các bạn và miễn chi phí vận chuyển hoàn toàn. Đối với chúng ta ưa năng động, thì một mẫu vòng treo tay cao su thiên nhiên thể thao sẽ mang về cho chúng ta điều đó. Hãy yên trọng điểm khi sử dụng thành phầm tại xưởng chúng tôi. Kiến thiết miễn phí, vòng tay cao su lại có giá rẻ, uy tín, unique trên cả tốt vời.

Các bạn mua hay xem thêm nhiều mẫu mã qua liên hệ sau:

CÔNG TY CP LÊ ĐẶNG