Xe đạp điện mini scooter

Xin chào những bạn, tiếp diễn sự thành công rực rỡ cùng sự chào đón nhiệt tình của công ty đối với mẫu xe E-Scooter 2017 và 2018 (Xe sút điện mini giá rẻ). Xedapdienmini.com không ngừng nỗ lực thay đổi, cải tiến sản phẩm để đáp ứng cao nhất cân xứng nhất với thị hiếu, nhu yếu sử dụng tại thị trường Việt Nam.

Bạn đang xem: Xe đạp điện mini scooter

*
Chúng ta ko thể phủ nhận được những công dụng tuyệt vời, đa số sự tiện lợi khó có thể tìm tìm tòi ở những loại xe khác bên cạnh xe năng lượng điện mini E-Scooter như: rất có thể dễ dàng di chuyển ở nội đô, cấp gọn đưa đi du lịch, thân mật và gần gũi môi ngôi trường vô cùng cân xứng và nhiều công suất với giao thông đô thị tại Việt Nam, quãng đường dịch chuyển lớn, giá thành rẻ rộng nhiều các loại xe điện to lớn, cồng kềnh thông thường và nhất là rất hút mắt, độc đáo, gây chú ý ở đều nơi mà các bạn đi qua.
*

Chính do thế, Xedapdienmini.com giới thiệu tới người sử dụng một sản phẩm mới: Xe năng lượng điện mini E-Scooter 2019 với sự thay đổi hoàn toàn về thiết kế, đột phá trong công nghệ.
*


Phiên phiên bản mới 2019 có thiết kế thêm 1 số ghế phía sau chắc hẳn rằng và an toàn 100% cùng 1 ghế phụ đến em bé, bởi vậy với phiên bạn dạng mới này chúng ta có thể chở về tối đa mang đến 3 người, thiết lập trọng lên đến mức 120KG. Xử lý được hạn chế của phiên phiên bản 2018 là chỉ rất có thể chở buổi tối đa thêm một em bé.
*

Ngoài ra, phiên phiên bản mới vẫn đang còn thêm phuộc – sút xóc 2 bánh trước với thiết kế bắt mắt hơn nhưng công dụng giảm xóc lại cao hơn.

Trên xe vẫn máy đủ các tính năng thừa kế của phiên phiên bản cũ 2018 như đèn LED, hộp số hiển thị vun PIN, đèn xi-nhan an toàn, bé to đặc trưng, khối hệ thống phanh sau ABS an toàn, nhân tài gấp gọn gàng tiện bỏ vào cốp xe, dịch chuyển đi lại…
*

Thiết kế bằng khung thép 100% giúp cho xe chịu đựng được cài trọng lớn hơn, xe cộ đi bền vững và sử dụng được thọ dài.

NHƯNG ĐẶC BIỆT NHẤT, ĐÁNG TIỀN NHẤT:

Xe được trang bị hệ thống động cơ không chổi than mạnh bạo lên đến 350W (phiên bạn dạng cũ là hộp động cơ chổi than, hộp động cơ 300w)Với động cơ không thanh hao than, xe pháo không buộc phải dùng mang đến dây cu-roa để quản lý bánh xe, bạn không thể phải lo ngại về vấn đề bị đứt dây curoa cùng tốn tiền thiết lập dây nạm nữa, sẽ tiết kiệm được hơi khá tiền,nếu tính ra một bài xích toán kinh tế còn rẻ rộng so với những phiên bản khác áp dụng dây curoa.

Xem thêm: Trường Thcs Lê Anh Xuân Quận Tân Phú, Thcs Lê Anh Xuân


Phiên bạn dạng xe điện mini E-Scooter 2019 được trang bị động cơ không thanh hao than 350w mạnh khỏe mẽ, không dùng dây curoaHiện tại, xe năng lượng điện mini 2019 chỉ tất cả 4 màu sắc để chúng ta lựa chọn là xanh dương, trắng, black và hồng. Tất nhiên, việc không sử dụng vỏ nhựa giống như các phiên bạn dạng cũ cầm cố vào đó là khung thép, bạn hoàn toàn rất có thể tự sơn dòng xe của mình thành màu ưa chuộng với 50k tiền download một vỏ hộp sơn.