XE FUTURE 2020 MÀU BẠC

Future có những dòng xe máy nào và các màu sắc như thế nào, những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn.


Honda Future 2020 là dòng xe máy số có giá bán đắt đỏ hàng đầu trên thị trường hiện nay tuy nhiên với thiết kế hiện đại cùng động cơ mạnh mẽ và sự bền bỉ trong quá trình sử dụng, xe máy số từ Honda này vẫn là một trong nhưng lựa chọn được nhiều người Việt Nam ưa thích.

Bạn đang xem: Xe future 2020 màu bạc

1. Các mẫu xe máy Honda Future có mặt trên thị trường năm 2020

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các mẫu xe máy Honda Future cho người sử dụng lựa chọn, cụ thể:

– Các mẫu xe máy Honda Future 125i 2020, 2019

Đây thực chất là cùng 1 phiên bản được bán ra từ 5/2019, và có 2 loại khác nhau cho người sử dụng lựa chọn, cụ thể:

+ Honda Future 125i 2020 phiên bản vành nan hoa: giá niêm yết là 30,190,000 đồng

Có tổng cộng 5 màu xe máy Honda Future 2020 vành đúc cho người dùng lựa chọn gồm: bạc nâu đen, xanh nâu đên, trắng nâu đen, đỏ nâu đen và đen nâu.

*
xe máy Honda Future 2020 vành đúc màu bạc nâu đen
*
xe máy Honda Future 2020 vành đúc màu xanh nâu đen
*
xe máy Honda Future 2020 vành đúc màu trắng nâu đen
*
xe máy Honda Future 2020 vành đúc màu đỏ nâu
*
xe máy Honda Future 2020 vành đúc màu đen nâu

+ Honda Future 125i 2020 phiên bản vành đúc: giá niêm yết là 31,190,000 đồng

Có tổng cộng 2 màu xe máy Honda Future 2020 vành nan hoa cho người dùng lựa chọn gồm: đỏ đen và xanh đen.

*
xe máy Honda Future 2020 vành nan hoa màu đỏ đen
*
xe máy Honda Future 2020 vành nan hoa màu xanh đen

Bên cạnh các phiên bản Honda Future 2020 thì trên thị trường hiện nay, người sử dụng có thể lựa chọn các dòng xe máy Honda Future khác như:


– Honda Future 2018, 2017 mới

– Xe máy Honda Futrue cũ

Trong đó, Future 2018, 2017 mới là các mẫu xe tồn kho từ vài năm trước từ các cửa hàng/đại lý Honda còn các sản phẩm này, số lượng này không nhiều nhưng cũng là lựa chọn khá ổn dành cho những ai có nhu cầu mua xe máy Honda Future.

Ngoài ra, các dòng xe Honda Future cũ cũng là lựa chọn khá tuyệt vời dành cho những ai muốn mua xe máy Future thế hệ cũ, hoặc muốn mua xe máy số này mà không đủ tiền để mua xe máy mới.

2. Tại sao nên mua xe máy Honda Future?

Rõ ràng so với các mẫu xe máy số trên thị trường thì Honda Future mang tới cho người sử dụng sản phẩm với mức giá đắt hơn cả, tuy nhiên mẫu xe này cũng có hàng loạt các ưu điểm mà các dòng xe số khác không có được.

– Động cơ mạnh mẽ: với động cơ 125cc, hiện Future 125 là dòng xe số có sức mạnh hàng đầu trên thị trường hiện nay. Đi kèm với thiết kế đặc trưng từ Honda, xe còn có khả năng tiết kiệm xăng vượt trội so với các dòng xe máy từ thương hiệu khác.

– Thiết kế hiện đại, ấn tượng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Đặc biệt, người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn được xe ưa thích vì có tổng cộng 7 màu sắc khác nhau trên các phiên bản mới nhất để lựa chọn.

– Cốp chứa đồ rộng rãi, có thể chứa khá nhiều các đồ dùng cho người sử dụng thuận tiện hơn trong quá trình di chuyển.

– Chìa khóa 4 in 1 giúp đảm nhận nhiều chức năng cùng lúc, bao gồm cả khóa cốp giúp người sử dụng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Đương nhiên, Future còn nổi bật về sự bền bỉ trong quá trình sử dụng, do đó rất được lòng người sử dụng. Xe không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu đi lại thường ngày trên đường phố mà với những người sống tại nông thôn, vùng núi với địa hình khó khăn hơn thì xe vẫn rất linh hoạt để đáp ứng.

Xem thêm: Danh Sách Công Ty Tại Thị Trấn Hồ Thuận Thành Bắc Ninh, Hồ (Thị Trấn)

Với đa dạng các mẫu xe máy máy Honda Future trên thị trường năm 2020, người sử dụng có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một chiếc xe đáp ứng nhu cầu đi lại. Ngoài ra, để tiết kiệm tiền, đừng quên sử dụng thanhcongtower.com để tìm được nơi bán xe máy Honda Future với mức giá rẻ nhất.