Xem hạ chí chưa tới

Theo nguyên tác "Hạ Chí không Tới" của Quách Kính Minh, Lập Hạ (Trịnh Sảng) cùng Phó Tiểu tư (Trần học tập Đông) ở đầu cuối không mang đến được cùng với nhau, Lục đưa ra Ngang (Bạch Kính Đình) vào một thời điểm nóng nảy yêu cầu gánh mức án tù phổ biến thân.


Thời gian gần đây, ba cái tên Trịnh Sảng, Trần Học Đông và Bạch Kính Đình đã tạo phải cơn sốt màn ảnh nhẹ qua bộ phim tx thanh xuân vườn trường Hạ Chí Chưa Tới. Nội dung tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Quách Kính Minh. Hiện tại, khán giả đang rất lạnh lòng muốn biết, kết thúc của bộ phim này sẽ ra sao. Thế nhưng, tiểu thuyết Hạ Chí Chưa Tới vốn sở hữu một loại kết không trọn vẹn. Nếu theo đúng nguyên tác, số phận của những nhân vật rồi sẽ đi đâu về đâu?Sau lúc tốt nghiệp, team bạn thân Lập Hạ (Trịnh Sảng thủ vai), Phó Tiểu Tư (Trần Học Đông thủ vai), Lục bỏ ra Ngang (Bạch Kính Đình thủ vai), Trình Thất Thất (Sài Bích Vân thủ vai), Ngộ Kiến (Hạ Tử Đồng thủ vai) đều chọn cho doanh nghiệp những nhỏ đường khác biệt để đến với tương lai. Nhưng trưởng thành đồng nghĩa với việc phải trút bỏ bỏ sự ngây ngô, vô ưu vô lo của tuổi trẻ, phải đối mặt với sự phức tạp và xã hội đầy cám dỗ. Tình bạn, tình cảm thuở học trò ấy cũng dần "biến chất".

Bạn đang xem: Xem hạ chí chưa tới"Tốt nghiệp đó là một ô cửa kính, chúng ta phải đâm bể nó, sau đó lao qua những mảnh vỡ bén nhọn, sau thời điểm mang thương tích đầy bản thân rồi bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn khác" – Trích nguyên tác "Hạ Chí Chưa Tới"


Lục chi Ngang quyết định đi du học Nhật Bản, Trình Thất Thất vô tình trở thành ca sĩ trong những lúc Ngộ Kiến vẫn đang miệt mài tìm kiếm kiếm cơ hội cho mình. Lập Hạ ở bên Phó Tiểu Tư để góp cậu trở thành một họa sỹ thành danh.

Mọi chuyện vẫn êm đẹp mang đến đến khi Lục bỏ ra Ngang về nước. Lúc bấy giờ, Trình Thất Thất đã trở thành ca sĩ nổi tiếng, Phó Tiểu Tư đã tạo được danh tiếng vào giới hội họa, Lập Hạ làm trợ lí đến Tiểu Tư. Những người bạn nhiều ngày gặp lại, còn chưa kịp hưởng trọn niềm vui đoàn tụ đã phải đối mặt với bước ngoặt lớn nhất của cuộc đời.


Mọi biến cố bắt đầu khi một họa sỹ không tồn tại tiếng tăm đột nhiên kiện Phó Tiểu Tư coppy tác phẩm của mình. Mọi chứng cứ đều bất lợi mang lại Phó Tiểu Tư, áp lực dư luận khiến cậu suy sụp, khiến Lập Hạ và Lục chi Ngang lo lắng không yên.


Tiểu Tư suy sụp, Lập Hạ chỉ bao gồm thể đứng mặt cạnh lo lắng


Cuối cùng Phó Tiểu Tư đại bại kiện, bị định tội xào nấu tác phẩm của người khác cùng phải bồi thường một khoản tiền lớn, người hâm mộ bắt đầu con quay lưng lại với cậu. Vào một cuộc họp báo ra mắt tác phẩm mới của Phó Tiểu Tư, bao gồm người sử dụng chuyện này để gây rối. Vào mức hỗn loạn, Lục chi Ngang đã lỡ tay giết chết một người.


Chỉ trong một ngày, Phó Tiểu Tư phải đứng mặt bờ vực thân bại danh liệt. Lục chi Ngang gây tội bỏ trốn, trở thành đào phạm. Lập Hạ bế tắc, không biết phải làm thế nào để cứu vãn tình thế.


Giữa cơ hội mọi chuyện rối như mớ bòng bong, Trình Thất Thất tìm đến Lập Hạ và thông báo rằng bản thân đang mang thai đứa bé của Phó Tiểu Tư. Cô ta cũng mang lại Lập Hạ biết, mình đã yêu thầm Phó Tiểu Tư từ rất lâu, hy vọng Lập Hạ được cho phép cô được sinh đứa bé này ra. Hình như Trình Thất Thất cũng tỏ ý, mình có khả năng cứu vãn danh tiếng đến Phó Tiểu Tư.


Vì yêu thương Phó Tiểu Tư, Trình Thất Thất không tiếc phản bội người bạn thân đã thuộc mình lớn lên


Tình bạn tung vỡ, tình yêu cũng đã bị vấy bẩn. Lập Hạ quyết định yên lặng bỏ đi, cắt đứt liên lạc với tất cả mọi người, bắt đầu một cuộc sống trọn vẹn mới.


Hai năm sau, Lập Hạ đã tra cứu được người mới cùng chuẩn bị dứt áo theo chồng. Lục đưa ra Ngang phải dùng quãng thời gian còn lại của cuộc đời để chuộc tội vào lao tù. Phó Tiểu Tư với Trình Thất Thất không rõ gồm đến với nhau hay không, nhưng đứa bé xíu của Trình Thất Thất không hề được sinh ra, chỉ biết họ vẫn giữ vững danh tiếng của mình trong giới. Đến cuối cùng, Ngộ Kiến vẫn ko thể trở thành ca sĩ, sau một hồi quanh đi quẩn lại, cô yên ổn bề gia thất bên mối tình đầu của mình.


Lập Hạ rồi sẽ kiếm tìm được hạnh phúc mặt người mới


Trình Thất Thất liệu bao gồm đến được với Phó Tiểu Tư?


Ngộ Kiến đi một vòng lớn rồi lại trở về với mối tình đầu


Lục chi Ngang là người tất cả kết thúc buồn thảm nhất vào tất cả


Quách Kính Minh đã mang đến một chiếc kết đượm buồn mang lại Hạ Chí Chưa Tới, dường như chẳng một ai có được hạnh phúc trọn vẹn, đặc biệt là Lục đưa ra Ngang. Tất cả khán giả đều hy vọng, biên kịch gồm thể với lại một loại kết tươi sáng sủa hơn đến cậu.

Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Chả Thịt Nướng Thơm Ngon Nổi Tiếng Hà Thành, Công Thức Làm Chả Nướng Tại Nhà Ngon Bất Bại!!!


Tất cả khán giả đều hy vọng biên kịch sẽ viết lại một loại kết gồm hậu hơn mang đến Lục bỏ ra Ngang


Hy vọng này cũng không phải xa vời, bởi trong danh sách những nhân vật của phim có một cô nàng mang tên Nhan Mạt (Trịnh Hợp Huệ Tử thủ vai). Theo nguyên tác, Nhan Mạt chỉ là một cô bé có tài vẽ tranh, không hơn ko kém. Nhưng khi lên phim, tất cả khả năng, cô người vợ sẽ trở thành một nửa đích thực của Lục bỏ ra Ngang. Sau tất cả những đau thương cơ mà bản thân phải chịu đựng, Lục đưa ra Ngang vẫn còn cơ hội được hạnh phúc bên trên màn ảnh nhỏ.


Liệu rồi Lục chi Ngang gồm tìm được hạnh phúc mang đến riêng mình?


Thanh xuân vẫn luôn luôn là một bản nhạc man mác buồn. Hạ Chí Chưa Tới cũng vậy, một nửa để hoài niệm, một nửa để tiếc nuối. Người bạn yêu khi ấy chưa chắc có thể theo bạn đến bạc đầu, bạn bè lúc ấy trưởng thành rồi cũng sẽ bị dòng đời đưa đẩy đi xa. Với kết thúc đầy day dứt với tiếc nuối thế này, ít nhiều người đang hy vọng rằng, nhà sản xuất Quách Kính Minh sẽ "nhẹ tay" với mối tình thanh xuân của Lập Hạ và Phó Tiểu Tư. Nhiều khán giả vẫn đang tỏ ra lạc quan tiền cũng như hướng về loại kết trọn vẹn, hạnh phúc đến hai người.


"Các đàn ông trai ấy dạy tôi biết trưởng thành, các thiếu nữ ấy dạy tôi biết yêu" – Trích nguyên tác "Hạ Chí Chưa Tới"


Hạ Chí Chưa Tới gồm 46 tập, phim bắt đầu phạt sóng từ ngày 11/6/ 2017 bên trên đài truyền hình Hồ phái mạnh trong size giờ vàng.