Phim Hanh Dong 3D Moi Nhat

Những phim hoạt hình 3D Trung Quốc luôn đem đến cho người xem các trải nghiệm đỉnh cao quý về văn bản và hình ảnh. Các nhân đồ dùng được xây cất sắc đường nét qua chế tạo ra hình, giờ đồng hồ nói, tính cách. Sau đó là top 30 tập phim bạn không thể bỏ lỡ nếu là một fan hâm mộ của thể các loại phim này.

Bạn đang xem: Phim Hanh Dong 3D Moi Nhat


1. Võ Thần Chúa Tể - Wu Shen Zhu Zai (2020)

Một bộ phim hoạt hình hot đình đám trong năm 2020 là Võ Thần Chúa Tể. Tập phim kể về nhân đồ vật Tần nai lưng được coi là đệ tuyệt nhất cao thủ của giới võ lâm nhưng gặp mặt phải sự phản bội của người bạn xuất sắc mà bất ngờ ngã xuống Võ vực. Sau 300 năm, Tần trần đầu thai trở thành nhỏ riêng kế bên giá thú của một vị vương gia chuyên bị ức hiếp. Với khả năng võ công cao cường ở kiếp trước Tần è ngưng được thần công, luyện thần đan và từng bước một lấy lại vị cầm đã mất của mình.

*

2. Yêu thương Thần ký kết - Love The Legend (2020)

Yêu Thần ký là bộ phim truyện hoạt hình 3D trung hoa xoay quanh nhân đồ vật Thánh Linh Đại Lục Nhiếp Ly. Anh theo thông tin được biết đến là một Yêu Linh Sư khôn xiết mạnh, dẫn đầu trong giới. Tuy nhiên, Nhiếp Ly vào một trận đánh vô cùng ác liệt với Hoàng Đế, công ty Hiền Triết và Sáu Vị Thần Thú, anh đã biết thành mất mạng. Tiếp đến anh may mắn một lần nữa được tái sinh và quay trở về quá khứ khi anh 13 tuổi. Với vốn phát âm biết và tay nghề tu luyện trước đây, anh cấp tốc lấy lại vị cầm của mình.

*

3. Vạn Giới Xuân Thu - Wan Jie Chun Qiu (Spring & Autumn) (2020)

Vạn Giới Xuân Thu là bộ phim truyện hoạt hình 3D trung quốc có câu chữ xoay quanh nhân vật dụng Dật Tuẫn vốn nhận lệnh của thân phụ tiến về Thạch quận, ý hy vọng giành lại thiết yếu quyền, bài trừ thủ lĩnh Huyền Thiên Ti - cát Đàm. Cơ hội vừa tới Thạch quận, Dật Tuẫn đúng lúc chạm chán phải thiếu phụ Thập tuyệt nhất Nguyệt đến đây hành thích cat Đàm. Tuy nhiên, Thập tuyệt nhất Nguyệt hành ưa thích không thành gặp nạn, Dật Tuẫn tất cả lòng giỏi cứu giúp Thập độc nhất vô nhị Nguyệt nhưng ngạc nhiên lại bị cô buộc mang lại khu rừng nhỏ. Dật Tuẫn tính từ lúc đó biết được chuyện của Cổ tộc, anh hy vọng lợi dụng sức khỏe của Cổ tộc để cản lại Huyền Thiên Ti, cần đã giải độc góp Thập nhất Nguyệt, bao gồm ý định chiêu mộ cô về bên mình.

*

4. Tuyết Ưng Lĩnh Chủ: Kỳ Ngộ Thiên - Snow Eagle Lord (2020)

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ: Kỳ Ngộ Thiên là phần quan trọng sau 1 loạt thành công của tập phim hoạt hình Tuyết Ưng Lĩnh Chủ vào thời điểm năm 2019. Phim xoay quanh nhân vật Thiếu chủ Tuyết Ưng lĩnh, Đông Bá Tuyết Ưng vì bảo đảm người thân vẫn quyết đấu với ma thú tà ác Hạng Bàng Vân bên trên đỉnh Hắc Phong Nhai. Sau trận ác chiến, đôi bên cùng rơi xuống vực sâu. Với ý chí thuộc nghị lực kiên cường, Đông Bá Tuyết Ưng may mắn sống sót tuy vậy sự suôn sẻ này kèm theo rất các những câu chuyện đằng sau. Bạn hãy đón coi để rất có thể hiểu rộng về bộ phim truyền hình nhé.

*

5. Tây Hành Kỷ: từ biệt Ngộ ko - Goodbye Monkey King (2020)

Tây Hành Kỷ: từ giã Ngộ Không là một câu chuyện mới lạ về nhân đồ Tôn Ngộ ko đã nối sát với tuổi thơ của từng nào người. Cỗ phim bước đầu khi công chúa Thiên giới Tố Y thành hôn với Tôn Ngộ ko ở nhân gian, lưỡng tình tương duyệt, cơ mà Tôn Ngộ ko lại bị trấn áp dưới núi Cự Thần sơn. Trong cả 300 năm lâu năm đằng đẵng, Như Lai đại thần dùng hành vi cảm hóa Ngộ Không, bảo ban Ngộ ko cách làm sao để duy trì vững chính nghĩa trong lòng. Sau đó, Tôn Ngộ ko bảo vệ, hộ vệ Đường Tam Tạng đến trái đất Bỉ Ngạn mang ngọn lửa sáng ráng về tạo thành phúc cho rứa gian. Trải qua muôn ngàn gian khó ở đầu cuối cũng cho nơi tuy vậy lại phát hiện nay những âm mưu cực lớn. Vận mệnh của sư trang bị họ cũng từ trên đây mà chũm đổi.

*

6. Nguyên Long - Yuan Long (2020)

Nguyên Long là bộ phim truyện cải biên từ tè thuyết cùng tên của người sáng tác Nhậm Oán. Nội dung thiết yếu xoay xung quanh nhân vật Vương thắng Xuyên với cuộc hành trình chú cá chép hóa rồng, ngạo nghễ đứng bên trên đỉnh cười cợt nhạo bọn chúng sinh. Vương chiến hạ Xuyên là một tay súng phun tỉa siêu cung cấp xuyên không tới một quả đât đầy rẫy hồ hết gia tộc, tông môn, cao thủ những như mây. Tuy nhiên hắn lại nhập vào thân thể một thương hiệu phế thứ người gặp gỡ người khinh. Hãy thuộc xem phim để biết hắn làm sao có thể chim sẻ trở thành phượng hoàng, để có thể đứng trên đỉnh điểm mà nói “ Ta tới là giết mổ người, không phải tới nhằm bị các người cười cợt nhạo”.

*

7. Thiên Bảo Phục yêu Lục - Legend Of Exorcism (2020)

Phim Thiên Bảo Phục yêu thương Lục lấy bối cảnh năm Thiên Bảo thiết bị 12, lúc đó mở ra một thiếu thốn niên tên Hồng Tuấn ko rành vậy sự, được giao đến ba trách nhiệm rời khỏi Diệu Kim cung núi Thái Hành, cho với vùng kinh thành phồn vinh cẩm tú ngôi trường An. Khi Hồng Tuấn dấn mình vào Khu Ma Ti, new phát hiện tín đồ đứng đầu lại là tướng soái Long Vũ quân Lý Cảnh Lung, kẻ từ thời điểm cách đó không lâu đang giao thủ cùng với cậu.

Trong không khí kia có Bình Khang sang chảnh trụy lạc, tất cả cây ngô đồng quần thể Ma Ti thân trời hè nắng gắt, gồm phương bắc bão tuyết giá buốt căm căm, bao gồm tiếng ca vào trẻo của A Thái, tất cả Mạc Nhật Căn cùng Lục hứa với tay ngắt dịu một chiếc lá, khởi sắc bút tung bay của cừu Vĩnh Tư. Lúc Lý Cảnh Lung giao đấu đang đánh nát báu vật tâm đăng của Hồng Tuấn. Vai trung phong đăng vỡ vạc vụn kế tiếp lại nhập vào bạn của Lý Cảnh Lung dẫn đến những tình tiết bất ngờ đã làm đổi khác số phận của Hồng Tuấn.

*

8. Thủ Tịch Ngự Linh Sư (2020)

Bộ phim Thủ Tịch Ngự Linh Sư là một câu chuyện đề cập về vùng khu đất Thần Châu, chỗ vạn vật đều sở hữu linh hồn. Ở đây những người xuất chúng hoàn toàn có thể kết chúng ta được cùng với tinh linh điện thoại tư vấn là Ngự Linh Sư. Nội dung phim quay quanh nhân thiết bị Thạch Đại Lực - một người mang trên mình phong ấn trăm năm. Vô tình anh chạm mặt được tinh linh cửu vĩ thiên hồ nước Thanh Thanh mang lại từ nhân loại song song. Phong ấn được giải trừ, anh biến chuyển đệ độc nhất vô nhị ngự linh sư, từ kia anh đi kiếm kiếm sự thật về thân thế của chính mình và con đường bảo đảm sự im bình của nhân gian.

*

9. Vô Thượng Thần Đế - Supreme God (2020)

Bộ phim bao gồm 64 bộ phim truyện với văn bản kể về Tiên vương vãi Mục Vân. Mục Vân vào tay nắm duy trì Tru Tiên Đồ yêu cầu bị kẻ khác ám toán. Song không trở nên hồn cất cánh phách tán nhưng mà ngủ say vạn năm, sau đó thức tỉnh sống trên fan Mục Vân tại nam giới Vân đế quốc Thiên Vận đại lục. Khi vừa tỉnh dậy Mục Vân đã nhận phải sự coi thường của đám học tập trò, sự khinh khi của gia tộc. Tuy nhiên, Mục Vân tiếp đến đã dễ ợt hóa giải các thử thách, bên cạnh đó còn khiến nhiều bạn phải nhìn nhận và đánh giá lại về năng lực của phiên bản thân. Ý chí quyết trung khu với hành trình tu luyện, Mục Vân đang thề yêu cầu khuấy đảo thiên địa, trở về đỉnh cao của mình.

*

10. Na Tra: Ma Đồng Giáng nỗ lực - The Legend of Nezha (2019)

Na Tra: Ma Đồng Giáng vắt là một bộ phim truyền hình chiếu rạp rất ăn khách và mang lại nguồn lợi nhuận béo cho công ty sản xuất. Câu chữ phim lôi cuốn khi kể về cuộc sống của nhân đồ Na Tra từ thời điểm sinh ra mang đến khi to lên đổi mới một người rất có thể cứu cả nhân gian. Mãng cầu Tra với trong mình viên Ma Hoàn hội tụ những oán thù khí của khu đất trời, khi bự lên sẽ biến đổi một Ma vương Tàn gần cạnh thiên hạ. Để chống chặn kiếp nạn này, Nguyên Thủy Thiên Tôn đã hạ chú để mãng cầu Tra sẽ bị Thiên kiếp tiêu diệt. Vậy na Tra đã làm những gì để có thể thay đổi thiên mệnh? Liệu chàng bao gồm thật sự đổi mới đại ma đầu gây những tội ác. Hãy thuộc xem bộ phim truyền hình nhé.

*

11. Vạn Giới Thần chủ - Lord Of The Universe (2019)

Vạn Giới Thần nhà là bộ phim hoạt hình 3D trung quốc kể về nhân thiết bị Diệp Thần - chàng thanh niên từ nuốm giới tiến bộ xuyên không tới Thương Lam và trở nên cung công ty của Hoa Thần Cung đã có được 200 năm. Để ngăn cản chiến tranh bùng nổ bên trên Thương Lam giới, Diệp Thần đang đi tới Bắc Địch, nhận giải mã cứu chiêu mộ Thanh Tuyết - thánh thiếu phụ của Tuyết Ảnh tộc. Trong quy trình giải cứu thánh nữ, nhóm Diệp Thần vấp phải sự truy cạnh bên của Vua Bắc Địch, họ liệu có thể vượt qua được phần lớn khó khăn, gian nguy đó không?

*

12. ý thức Biến - Legend of Immortal (2020)

Tiếp nối câu chuyện phần 1 tinh thần Biến (phần 2) liên tiếp với câu chuyện sau trận cuộc chiến độ kiếp của Tần Đức, Tần Vũ cùng Tiểu Hắc mất tích không rõ tung tích. để cho Tần Đức bực tức hồi triều tiến hành đánh chiếm Sở quốc. Sau cơn đại nạn không chết Tần Vũ thuộc tiểu Hắc vô tình lạc đến Lôi đánh Cư với được lưu lại Tinh Lệ cứu giúp chữa trị vệt thương. Ở trên đây Tần Vũ thuộc Lôi Vệ lên planer trả thù với lấy lại Sở Quốc.

*

13. Bạch Xà: Duyên Khởi - white Snake (2019)

Gắn ngay tắp lự với những câu chuyện nhân gian, phim đem bối cảnh trong thời gian cuối thời Đường, Quốc Sư vì mối hận với xà tộc buộc phải đã phát cồn dân chúng bắt rắn. Bạch Xà - đái Bạch trên đường đi sát hại quốc sư ko may chạm chán nạn, mất trí nhớ, được bạn bắt rắn A Tuyên cứu giúp giúp. Bên dưới sự giúp sức của A Tuyên, tè Bạch bắt đầu cuộc hành trình dài mạo hiểm đi tìm kiếm lại ký ức. Hai tín đồ bên nhau từ từ nảy sinh cảm tình với nhau, thế nhưng vào bây giờ thân phận xà yêu của nàng cũng rất được hé lộ. Tín đồ và yêu thương vốn không chung đường, liệu họ có vượt qua được thử thách này?

*

14. Đấu Phá Thương khung - Battle through the heavens (2017)

Đấu Phá Thương size là bộ phim truyện chuyển thể từ tiểu thuyết thuộc tên của người sáng tác Thiên Tàm Thổ Đậu. Bộ phim truyện xoay xung quanh nhân đồ gia dụng Tiêu Viêm là 1 thiên tài tu luyện đấu khí ở trong nhà họ Tiêu, năm 11 tuổi đã cải tiến vượt bậc Thập Đoạn Đấu bỏ ra Khí, đổi thay đấu thủ trẻ em tuổi tuyệt nhất trong trong cả trăm năm qua. Tuy vậy đến năm 12 tuổi, Tiêu Viêm bất ngờ bị mất đi khả năng tu luyện, chỉ còn lại Tam Đoạn Đấu đưa ra Khí.

Trong vòng 3 năm tiếp theo đó, đơn vị họ Tiêu cũng liên tiếp gặp mặt bất trắc. Vào mức Tiêu Viêm tuyệt vọng nhất, một linh hồn xuất hiện thêm từ trong cái nhẫn bên trên tay Tiêu Viêm, lộ diện cho Tiêu Viêm một cánh cửa mong muốn mới. Dưới sự giúp đỡ của Dược lão, Tiêu Viêm phục sinh và ngày càng nâng cao hơn công lực của mình. Chàng đánh bại Nạp Lan im Nhiên lúc giao hẹn cha năm đã đến.

*

15. Thiếu Niên Ca Hành - Great Journey Of Teenagers (2019)

Bộ phim được gửi thể từ tè thuyết của người sáng tác Chu Mộc Nam. Phim đề cập về cha nhân vật bao gồm gồm Tiêu Sắt, Vô Tâm, Lôi Vô Kiệt. Giang hồ cách vào trận chiến phân tranh sau khi Vong Ưu đại sư của hàn quốc Thủy từ bỏ tọa hóa, một cỗ quan tài vàng thần túng nhập thế. Quyền năng khắp nơi 1-1 gay gắt, Lôi Vô Kiệt, Tiêu Sắt, Đường Liên, Thiên chị em Nhụy, bốn Không Thiên Lạc theo thứ tự bị lâm vào tình thế cuộc phân tranh. Mẩu truyện về bí mật của săng vàng dần dần được ló mặt qua từng tập phim.

*

16. Vũ Động Càn Khôn - Martial Universe (2019)

Không chỉ được chuyển thể qua những đoạn phim truyền hình, Vũ Động Càn Khôn còn được chiếu dưới dạng phim hoạt hình 3D. Tập phim kể về thiếu niên con trẻ Lâm Động, trường đoản cú ngày phụ thân đại bại bên dưới tay kẻ thù, anh đang quyết tâm buộc phải trở thành đệ nhất cao thủ võ lâm xưng danh trong thiên hạ, báo oán cho cha mình. Cùng rồi ông trời bao gồm mắt, không phụ người dân có lòng, đã mang đến cho anh những suôn sẻ giúp anh càng ngày tiến sát đến kim chỉ nam của mình.

Lâm Động lúc đó đã nhặt được một viên đá kỳ lạ, mang theo một mối cung cấp sức mạnh bí ẩn với tính năng thần kỳ. Viên đá này nếu như để bạn trong giang hồ biết được chắc chắn là sẽ chế tác lên một cơn gió tanh, mưa máu. Cài viên đá túng ẩn, liệu Lâm Động rất có thể thành công đổi thay một nhân đồ gia dụng đứng bên trên vạn người, được bạn đời ngưỡng mộ?

*

17. Họa Giang Hồ bỏ ra Bôi Mạc Đình - Painting Lake Of The Cup Stop (2016)

Họa Giang Hồ bỏ ra Bôi Mạc Đình là một tập phim hư cấu với không dựa trên bất kể tiểu thuyết nào. Câu chữ phim kể về cuộc tranh tài giành quyền lực của ba gia thế đứng đầu thiên hạ giờ đây là trung châu Tông Soái, bắc địa trả Nhan Tàng, nam cưng cửng Văn Thái Cực. Sau đều lần tranh chấp cả bố nhà phần đa tổn thất nghiêm trọng, từ kia đi đến ký kết kết một hiệp định thông thường sống độc lập trong vòng đôi mươi năm. Tuy nhiên, luôn luôn có mọi vụ ám sát, những thống kê giám sát ngầm xảy ra khi ký kết vẫn đang xuất hiện hiệu lực.

*

18. Tân Thời Minh Nguyệt - The Legend of Qin/Qin"s Moon (2007)

Tân Thời Minh Nguyệt là bộ phim truyện gắn ngay lập tức với gần như cột mốc kế hoạch sử. Bộ phim truyện lấy toàn cảnh từ thời gian Doanh bao gồm thống tốt nhất lục quốc, cho tới lúc Tây Sở Bá vương Hạng Vũ công chiếm phần Hàm Dương. Người theo dõi sẽ được gửi trở về hơn nhị ngàn năm trước, trong thời kỳ cuộc chiến tranh tranh giành châu lục ác liệt, thời kỳ văn hóa truyền thống phát triển bùng cháy nhất. Tùy thuộc vào cuộc hành trình của nam giới thiếu niên Thiên Minh, mà khán giả sẽ được từng trải quá trình cứng cáp của trọng điểm linh. Xung quanh ra, khán giả còn được phát hiện các nhân vật rất gần gũi trong lịch sử vẻ vang như Hạng Vũ, Lý Tư, Doanh bao gồm hay các hiệp khách như mẫu Nhiếp, Cao Tiệm Ly…

*

19. Thiên Hành Cửu Ca - Nine Songs of Moving Heavens (2016)

Nếu chúng ta đã xem Tân Thời Minh Nguyệt thì tất yêu bỏ sang một phiên nước ngoài truyện là Thiên Hành Cửu Ca. Bộ phim truyện xoay quanh nhân đồ dùng Hàn Phi, mẩu truyện xưa giữa Hàn Phi cùng với Vệ Trang, Trương Lương thời niên thiếu. Dường như là sự xuất hiện thêm của rất nhiều cao thủ thời trẻ em trong phim Tần thời Minh Nguyệt. Bộ phim truyện sẽ lý giải tại sao nhân vật dụng Hàn Phi ảnh hưởng tới những mẩu chuyện sau đó. Đây là tập phim hoạt hình 3D trung quốc được fan xem reviews rất cao về đường nét vẽ tinh xảo, chi tiết và khôn xiết đẹp.

*

20. Vũ Canh Kỷ - Chronicles of Wu Geng/The Legend & The nhân vật (2016)

Vũ Canh Kì là bộ phim truyền hình hoạt hình theo thể các loại phép thuật, hành động, võ hiệp luân chuyển quanh nhân thiết bị Vũ Canh nam nhi của Trụ Vương cùng Đát Kỷ. Chính vì Trụ vương vãi nghịch Thiên, có tác dụng trái mệnh Thần tộc phải bị phạt bị tiêu diệt trên sa trường kế bên thành Triều Ca. Đát Kỷ ôm Vũ Canh tự vẫn chỗ lầu cao Trích Tinh.

May sao thiếu niên Vũ Canh có thời cơ được sống tiếp tuy vậy lại trong thân xác của tên quân lính A Cẩu với bị chuyển vào hầm mỏ khai quật khoáng thạch cùng người vk chưa cưới Bạch Thái. Tính từ lúc đó kiếp sống nô lệ của một vị hoàng tử ban đầu với vô vàn trở ngại vất vả. Hãy xem phim để hoàn toàn có thể chứng con kiến Vũ Canh trưởng thành, tự giải bay mình khỏi kiếp bầy tớ ra sao? Một bé người đã từng bước kháng mệnh Thần tộc, lật đổ Thần quyền như vậy nào?

*

21. Thái Ất Tiên Ma Lục - Magical Legend (2019)

Thái Ất Tiên Ma Lục là phim tất cả nội dung đề cập về nữ đệ tử Huyền môn Thanh Thành phái Lãnh Sương dừng là bạn được thừa kế chức vị Chưởng môn. Mà lại do quy trình tu hành vấp đề nghị chướng ngại phải tới Thanh Ngọc Đàn để vấn đạo. Lúc đó nàng bất ngờ biết được tiền kiếp của chính mình có liên quan tới lần quyết chiến sản phẩm công nghệ hai trên Côn Luân đã một mình rời khỏi Thanh Thành Sơn. Nàng đi kiếm người có thể giúp cải trở thành kiếp mệnh kỳ dị của mình, giải khai bí mật về thân rứa kiếp trước. Kể từ thời điểm đó chị em vô tình chạm mặt phải mưu tế bào của Ma giáo, kết giao với rất nhiều người đã định trong số mệnh, bước đầu một cuộc hành trình tiên hiệp lời giải mọi bí ẩn.

*

22. Thiên Dụ - Revalation (2018)

Thiên Dụ là bộ phim truyền hình hoạt hình được tạo ra từ tựa trò chơi online cùng tên giới thiệu khán giả vào năm 2017. Bộ phim có ngôn từ kể về thời khắc ngàn năm trước, linh thú Thận thuộc Huỳnh tình như tỷ đệ, dẫu vậy mà Thận tính tình ngỗ nghịch, sa vào ma đạo. Sinh linh khắp thiên hạ chạm mặt phải tai ương bởi vậy Huỳnh nên hợp lực thuộc tịch tộc phong ấn Thận lại. Trong những khi phong ấn, Huỳnh nghĩ cho tình nghĩa xưa cơ mà làm cho Thận 1 con phố sống. Kể từ đó về sau, Huỳnh phải quyết tử chính mình để chuộc lỗi, cũng bởi thế mà tịch tộc cũng trở nên vây khốn trong thời hạn rất lâu.

*

23. Phong Ngữ Chú - The Wind Guardians (2018)

Phong Ngữ Chú là tập phim hoạt hình đã nhận được giải Kim Kê vào thời điểm năm 2019 cho khuôn khổ phim hoạt hình xuất sắc đẹp nhất. Nội dung tập phim kể về cậu bạn trẻ mù Lang Minh. Mặc dù có bản thân có không ít khiếm khuyết tuy nhiên cậu luôn cố gắng luyện tập để thay đổi một đạo tử xuất sắc. Mỗi ngày, cậu cố gắng học hỏi để nâng cao kỹ năng, tuy nhiên, từ khi đôi mắt sáng lại thì người mẹ cậu bị bặt tăm một cách bí ẩn. Lang Minh ban đầu cuộc hành trình điều tra sự thật, và căn số đưa cậu đến với trận đánh đầy khó khăn khăn, nguy khốn cùng với con quái thú cổ đại Thao Thiết.

*

24. Vạn Quốc Chí - Wings of The World (2019)

Bộ phim mang bối cảnh bây giờ hàng hải đã cải tiến và phát triển vượt bậc, bé người ban đầu tìm tòi và khai quật lục địa trên đông đảo lĩnh vực. Kể từ đó bắt đầu tiếp cận với những trí thức mới như Trái Đất hình cầu, Trái Đất quay bao phủ Mặt Trời,... Một cuộc chiến đấu giữa tín ngưỡng và chân lý xảy ra. Vạn Quốc Chí cũng là tên gọi một cuốn sách, với ngôn từ kể về sự đa dạng và phong phú của vũ trụ. Một cuốn sách đã mở ra một nhân loại mới, một rứa giới mà đến tất cả Thần cũng không thể ngăn cản.

*

25. Dụ Hoặc Miêu yêu thương - Love Story Of cat Spirit (2018)

Dụ Hoặc Miêu yêu là tập phim được đưa thể từ bộ truyện cùng tên. Nội dung kể về nhân thứ Tô Thanh Hàn - thiếu phụ vốn là 1 trong Miêu yêu thương trùng sinh nhưng vẫn tồn tại lưu duy trì được ký ức trong vượt khứ. Bạn nữ ôm mọt hận ý muốn tìm tín đồ tình ở kiếp trước để báo thù, tuy thế khi thấy hắn rồi thì lại không cầm được lòng một đợt tiếp nhữa quên hết đều chuyện nhằm yêu hắn ta. Tuy nhiên hôm nay cô gặp mặt được thêm một người con trai thật lòng thân thương cô, liệu rằng nữ Miêu yêu thương sẽ chọn lựa ai?

*

26. Địa Linh Khúc - Songs Of The Spirit (2017)

Địa Linh Khúc lấy bối cảnh thời Dân quốc năm lắp thêm sáu. Thời khắc mà dị tượng nổi lên khắp nơi, hàng trăm ngàn vạn chúng sinh lâm vào cảnh cảnh buồn bã vô cùng. Vì sẽ giúp đỡ đỡ trăm vạn sinh linh thoát ra khỏi cảnh lầm than, Thiên Khải dẫn theo đội quân của bản thân mình trải qua muôn trùng hiểm nguy, ở đầu cuối chống đỡ lâu Lan - vị trí đã suy vong ngàn năm trước.

*

27. Tái hiện nay Sinh Tử - Sheng si Hui Fang (2016)

Tái hiện nay Sinh Tử là bộ phim truyền hình hoạt hình theo thể nhiều loại trinh thám, hành động giả tưởng. Tập phim nói về một bạn trẻ mất tâm trí tên Ngụy Tử Tử - anh phải dựa vào các bước làm thêm để kiếm sống. Vào một biến chuyển cố ngoài ý muốn, anh đột nhiên bộc phát ra năng lực có thể nhìn thấy ký kết ức của fan chết trước lúc họ chết. Ngay tiếp đến hàng loạt sự kiện tiếp tục xảy ra, cùng anh phát hiện tại mình bị cuốn vào một âm mưu đã được thiết kế từ lâu. Thừa khứ của anh ý cũng bởi vì từ đó từ từ tái hiện.

*

28. Đấu Hồn Vệ chi Huyền Nguyệt Kỳ Duyên - Spirit Guardians Season 4 (2020)

Đây là một bộ phim kể về thủ đoạn tiêu khử Linh gắng Tôn giả của nhân loại được Đấu Hồn Vệ hàm ấn trong tìm Trình Huyền Hoàng. Khi quả đât rơi vào chứng trạng hỗn loạn, không còn yên bình như lúc trước thì là lúc dục vọng của con fan đã tăng lên không thể kiểm soát điều hành được nữa. Các thế lực bất minh nổi lên nhanh chóng, khiến cho thế gian xẩy ra tình trạng cướp bóc tách tài nguyên, tiêu hủy môi trường, hơi thở đen tối xum xê làm mang đến kiếm Huyền Hoàng bị ăn mòn.

*

29. Đấu La Đại Lục - Soul Land (2018)

Bộ phim nhắc về vùng đất rộng lớn có người dân đông đúc tên là Đấu La. Ở đây, mỗi cá nhân sinh ra đều sở hữu một vũ hồn được chia thành nhiều khối khác biệt như công cụ, thực vật,... Để rất có thể trở thành hồn sư mạnh mẽ tìm ra nguyên nhân cái chết bí ẩn của chủng loại thân, nhân vật chủ yếu không kết thúc nỗ lực tu luyện nhằm vũ hồn càng ngày cường đại với hồn lực càng ngày nâng cao. Quy trình tu luyện này đem lại cho người theo dõi rất nhiều bất thần thú vị. Hãy cùng xem phim bạn nhé!

*

30. Linh kiếm Tôn - Ling Jian Zun (2019)

Linh tìm Tôn cũng chính là một bộ phim truyện hoạt hình được gửi thể từ bộ truyện tranh cùng tên, tính đến thời điểm hiện tại bộ truyện này cũng chưa hề kết thúc,nhưng để thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu của khán giản bộ phim truyện đã bằng lòng được công chiếu. Nội dung trong phim là mẩu truyện kể về một vị cường đưa tập kích, được quay lại thời đại thiếu thốn niên, trở nên một thiếu chủ bé dại yếu phế vật. Đối với chàng những người kiếp trước kết thù oán, kiếp này quyết không quăng quật qua. đều điều nuối tiếc nhất quyết sẽ xử lý vẹn toàn. Khi thời hạn đến chàng chính là Chí Tôn.

Xem thêm: Clb Arsenal Thắng Tuyển Việt Nam 7, Clb Arsenal

*

Trên đó là top 30 bộ phim hoạt hình 3D trung quốc bạn không thể quăng quật qua. Câu chữ hấp dẫn, tạo thành hình nhân đồ dùng xuất sắc là các thứ giới chuyên môn reviews về các tập phim này. Các mọt phim đừng bỏ qua nhé.