Xoilac tv biết, Đức là một trong những đội tuyển đắt giá và mạnh nhất hành tinh. Thế nhưng ở World Cup năm nay, sức mạnh của đội tuyển Đức có vẻ giảm sút. Ở lượt trận thứ hai mùa World Cup 2022 Đức đã cầm hòa Tây Ban Nha với tỷ số 1 – 1. Vậy ở lượt trận tiếp theo, tuyển Đức phải xoay sở ra sao để vào được vòng 1/8.

Đang xem: Xôi lạc cập nhật tình hình đội tuyển Đức sau khi cầm hòa Tây Ban Nha

Tình hình đội tuyển Đức sau hai lượt trận vòng bảng World Cup 2022?

Ket qua bongdalu đưa tin sau trận thua 1 – 2 trước đội tuyển Nhật Bản, con đường chinh phục ngôi vị vô địch thế giới của đội tuyển Đức lại có thêm những thử thách vô cùng khó khăn đang chờ ở phía trước.

Rút kinh nghiệm ở trận thua đầu tiên ở vòng bảng World Cup 2022, Đức nhập cuộc đấu với Tây Ban Nha một cách từ tốn và rất bình tĩnh tìm kiếm thời cơ ghi bàn thay vì tấn công dồn dập và sơ hở phòng ngự như trước kia.

May thay, ở lượt trận thứ 2 của bảng E Đức đã cầm hòa được Tây Ban Nha với tỷ số 1 – 1. Theo như xôi lạc tìm hiểu, đây là một trận đấu được giới chuyên gia ví như là “một trận chung kết sớm” của World Cup 2022 (các bạn đọc có thể truy cập Xoilac tv để xem lại tin tức của trận đấu.

Và cũng ở lượt trận này Nhật Bản đã thua Costa Rica với tỷ số vô cùng sát sao 0 – 1.

Tình hình đội tuyển Đức ra sao sau hai lượt trận vòng bảng World Cup 2022

Đội tuyển Đức có còn cơ hội vào vòng 1/8 mùa World Cup 2022 hay không?

Tình huống Đức có cơ hội đi tiếp trong mùa World Cup 2022

Đội tuyển Đức sẽ hoàn toàn có cơ hội vào vòng trong nếu ở lượt trận tiếp theo quốc gia này giành trọn 3 điểm trước Costa Rica. Dù Costa Rica là đội bóng được đánh giá là yếu hơn so với “những cỗ xe tăng” Đức nhưng thực tế cho thấy không gì là không thể? 

Không ít lần Đức bị đánh bại bởi những đội bóng được xem là yếu thế hơn như Nhật Bản, Hàn Quốc.

Cơ hội sẽ còn chắc chắn hơn nếu Tây Ban Nha có thể thắng Nhật Bản trong lượt trận thứ 3 vòng bảng World Cup 2022.

Vì vậy, để tiếp tục con đường chinh phục ngôi vương bóng đá thế giới thì đội tuyển Đức cần thay đổi lối chơi và các cầu thủ cần liên kết chặt chẽ hơn. 

Tình huống nào đội tuyển Đức còn cơ hội đồng hành với World Cup 2022

Tình huống “những cỗ xe tăng Đức” phải dừng chân ở vòng bảng?

Cỗ xe tăng Đức sẽ phải dừng chân ở ngay vòng bảng World Cup 2022 nếu ở lượt trận tiếp theo Tây Ban Nha thua Nhật Bản. Cho dù là phần trăm xảy ra tình huống đó khá thấp nhưng mọi việc đều sẽ có thể xảy ra ở mùa World Cup năm nay. 

Chưa hết, đội tuyển này có thể sẽ phải xách vali về nước nếu để thua Costa Rica ở lượt đấu cuối cùng của vòng bảng năm nay. Theo xôi lạc tìm hiểu nhận định từ các chuyên gia, kết cục này khá khó có thể xảy ra nhưng tuyển Đức vẫn cần nâng cao tinh thần cảnh giác và phòng ngự chắc chắn hơn. 

Tình huống nào sẽ khiến đội tuyển Đức dừng chân ở World Cup năm nay?

Tất cả các thông tin về các trận đối đầu World Cup năm nay đều được Xôi lạc cập nhật hàng ngày trong Xoilac tv. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng Xôi lạc cháy hết mình cùng mùa World Cup năm 2022 nào?

 

 

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *