Ý NGHĨA KHI ĐEO VÒNG XIMEN

Vòng treo tay là trong số những món trang sức không thể thiếu của bà mẹ phụ nữ, trong các số đó phải kể đến là vòng ximen vàng được không ít chị em yêu thích. Do sao lại điện thoại tư vấn là vòng ximen? do sao 1 cỗ vòng ximen luôn chỉ bao gồm 7 chiếc ? Để giải đáp vướng mắc này chúng ta tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Ý nghĩa khi đeo vòng ximen

Ý nghĩa vòng ximen.

Vòng ximen được khởi nguồn từ tiếng Pháp (serrer la main) tức là lắc tay. Qua không ít thế hệ người việt nam ta điện thoại tư vấn là ximen.

*
vòng ximen 7 chiếc

Các bạn có lưu ý một tuần bao gồm 7 ngày, âm thanh có 7 nốt, mong vòng gồm 7 sắc, trái đất có 7 châu lục, văn minh thế giới có 7 kỳ quan và từ thành công ” SUCCESS” tất cả 7 chữ cái….rất các điều tương quan đến số 7. Các bạn có thấy sự trùng hợp ở đây không ?

Theo ý niệm xưa số 7 là số của như mong muốn vì vậy vòng ximen vàng thường sẽ có được 7 cái hoặc 14 cái tượng trưng mang lại sự suôn sẻ trong phong thủy, nhưng mà cũng có rất nhiều người treo 9 chiếc, 21 loại trong tử vi là Sinh để đem đến tài lộc.

Có bao nhiêu loại vòng ximen ?

Có rất nhiều loại vòng ximen tuy nhiên chỉ tất cả 3 một số loại được phần lớn người ưu thích và thực hiện nhiều nhất :

1.Vòng ximen ống:

Vòng ximen ống là dạng vòng ống tròn. Ximen ống hay là ống nhỏ bởi vị một bộ vòng ximen thường phải đeo 7 chiếc trở lên. Ximen ống vẫn đang còn ống bự những hay được ít người tiêu dùng vì nó khá thô.

Vòng ximen ống

Vòng ximen ống phù hợp với những người dân có bàn khuỷu tay nhỏ, còn nếu tay các bạn hơi to thì hoàn toàn có thể đeo thành 2 bộ ( 14 vòng ximen ).

2.Vòng ximen mo:

Vòng ximen mo

Vòng ximen mo là mẫu mã vòng mo tròn một nữa bên trên mặt, chủng loại vòng ximen này thông thường có bảng bé dại đến lớn, thích hợp với từng nhiều loại tay. Ví như tay chúng ta nhỏ chúng ta cũng có thể sử dụng vòng ximen mo bảng bé dại và trái lại nếu tay các bạn to chúng ta cũng có thể sử dụng bảng to.

Nếu tay bạn to cùng tròn và lại muốn mang các vòng thì cần sử dụng vòng ximen mo bảng nhỏ.

3.Vòng ximen vuông:

Vòng ximen vuông

Vòng ximen vuông là mẫu mã vòng hình vỏ hộp vuông, nó cũng tương tự vòng mo, bao gồm thể tương xứng với từng loại form size tay vị nó được thiết kế bảng vuông từ nhỏ dại đến to. Quy tắc đeo cũng giống như các một số loại vòng ximen khác, tay nhỏ thì đi với bảng nhỏ, tay lớn thì đi với bảng to lớn hoặc là sở hữu 2 bộ (14 vòng ximen) hoặc 3 cỗ (21 vòng ximen).

Những để ý khi với vòng ximen vàng.

Khi sở hữu vòng ximen các bạn nên suy nghĩ tay mang vòng, không nên mang làm việc tay thuận hoặc tay phải phải làm việc nhiều. Vị khi bởi vậy sẽ khiến vòng ximen dễ dẫn đến va chạm dẫn cho hư hỏng, móp méo và để tránh trường hợp vòng ximen xoàn bị hao mòn do tiếp tục va chạm.

Đặc biệt sau một thời hạn sử dụng, vòng ximen sẽ bị đóng một lớp bẩn phía bên trong lòng ống của ximen do các giọt mồ hôi và lớp bụi bẩm tạo ra. Vì vậy mà sau một thời gian sử dụng các bạn nên đem ra shop để làm bắt đầu và tẩy các chất những vết bụi bẩm đi để da không bị kích ứng gây ngứa ngáy ngơi nghỉ cổ tay.

Bạn cũng hoàn toàn có thể đeo theo nguyện vọng hoặc ý niệm phong thủy như mong muốn 8 vòng, 9 vòng tốt 18 vòng… vẫn được nhé. Vòng ximen ngày nay rất có thể đeo vào tay một cách dễ ợt bởi vòng ximen đã được thiết kế với có khóa vì thế mà việc đeo và dỡ ra dễ dàng dàng.

Vòng ximen còn là trong những phụ kiện trang sức gắn liền với thanh nữ ngày nay. Khi với vòng ximen vàng, các bạn sẽ dễ dàng hấp dẫn được sự để ý của bạn khác mặt khác sẽ khiến bạn trông thật địu đà cùng duyên dáng.

Xem thêm: Nhà Bán Nhà Quận Tân Bình Giá 3 Tỷ, Đa Dạng Diện Tích, Nhà Chính Chủ

NGUYỄN THÀNH NGÔN

————————————

DNTN kinh doanh VÀNG THÀNH NGÔN

ĐC: 65 quốc lộ 51, thành phố 1, P.Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai.

Thiết kế trang sức cao cấp theo ý khách hàng hàng.Kinh doanh trang sức đẹp vàng.Cầm vàng lãi vay thấp.Miễn phí ship hàng toàn quốc.