Ý NGHĨA TỲ HƯU TRONG PHONG THỦY

Tỳ Hưu là linh vật CHIÊU TÀI - GIỮ LỘC – TRỪ TÀ luôn được ưu tiên các nhất vào phong thủy. Thiêng vật giúp người sở hữu được định hình tài chính, tăng thời cơ có thêm các khoản thu nhập và đẩy lùi được các tích điện xấu. Mặc dù nhiên, Tỳ Hưu là linh thú linh thiêng, chỉ khi bạn đeo có sự nối liền thật rõ và biết cách dùng thì mới nhận được may mắn, tài lộc.

Vậy Tỳ Hưu là gì? thiêng vật này có tính năng gì trong phong thủy? phần đông ai buộc phải đeo Tỳ Hưu? phải kiêng cữ gì khi áp dụng linh vật?...Tất cả câu trả lời sẽ được thanhcongtower.com đáp án trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng quan sát và theo dõi nhé!

1. Tỳ hưu là gì?

2. Ý nghĩa Tỳ Hưu trong phong thủy

3. Tỳ Hưu tất cả dáng như thế nào mới đúng mực phong thủy?

4. Những quan niệm nào rất dễ gây nên nhầm lẫn về Tỳ Hưu?

5. Đeo Tỳ Hưu như thế nào để giành được hiệu quả

6. Những điều cần kiêng cữ khi treo Tỳ Hưu

1. Tỳ Hưu là gì?

Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là một trong chín con của Rồng, tập hợp gần như điểm đẹp tuyệt vời nhất của những loài thần thú.

Bạn đang xem: Ý nghĩa tỳ hưu trong phong thủy

Linh trang bị Tỳ Hưu

Theo sử sách ghi chép lại, dưới thời vua Minh Thái Tổ (Chu Nguyên Chương) gặp mặt phải cơ hội ngân khố cạn kiệt, nàn đói, dịch bệnh hoành hành vì chiến tranh kéo dãn nhiều năm. Đúng lúc này nhà vua được báo mộng. Trong niềm mơ ước vàng, vua thấy có loài vật đầu Rồng, có sừng, mình sư tử trông khôn cùng dữ tợn xuất hiện ngoài chánh điện vẫn nuốt nhanh mọi thỏi vàng sáng chói mang vào cung vua.

Đặc biệt ở con vật này sẽ là không ăn gì khác ngoài vàng bạc, châu báu với cứ nạp năng lượng mãi mặc dầu cái bụng đã no căng như mong muốn sắp vỡ tuy thế chẳng cố thoát ra nổi vì không tồn tại hậu môn.

Ngay hôm sau, vua liền mang đến gọi những cao tăng vào giúp lời giải giấc mộng kỳ lạ này. Chiếu theo phong thủy, nơi con vật ấy lộ diện thuộc cung Tài, khu đất ấy là đất linh. Biết thiên mệnh trực thuộc về mình, vua mang đến xây một cổng thành lớn phía bắc - Nam, ngay tại cung Tài ấy.

Kể tự đó, ngân khố gia tăng, vua giải quyết được các vấn đề vào dân chúng, lại tuyển mộ thêm quân lính đánh đuổi công ty Nguyên, triều đại đơn vị Minh ngày dần hùng mạnh.

Nhận thấy sức khỏe kỳ diệu của con vật này với lại, nhà vua đã ban lệnh cấm các hoàng tử, công chúa, quan lại trong triều đình với cả thường dân không được phép đặt bức tượng con trang bị này trong nhà.

Bất cứ ai thỉnh loài vật này phần nhiều mang tội “phạm thượng”, bị xử chém đầu cùng tru di tam tộc. Thế nhưng sự nhiệm mầu của loài vật này đem đến khiến các quan lại và những người giàu có bỏ mặc chiếu chỉ, bí mật tạc tượng rước giấu kín trong nhà nhằm chiêu hút tài lộc.

Sau này, khi đơn vị Mãn Thanh lật đổ bên Minh, các vị hoàng đế triều Thanh vẫn hết sức tin vào thế lực của con linh vật này cùng đặt tên là Tỳ Hưu. Phần lớn các tượng phật Tỳ Hưu hầu hết được nhà vua với quan lại phong lưu tạc bằng những loại đá quý và hiếm như Bạch Ngọc hay Ngọc Phỉ Thúy, vì tục tương truyền “Đá càng quý càng linh nghiệm”.

Ngày nay, những thần thoại xoay xung quanh Tỳ Hưu vẫn được coi là câu chuyện đầy bí ẩn và thú vị tương quan đến những vị vua trong lịch sử Trung Hoa.

2. Ý nghĩa Tỳ Hưu vào phong thủy

*
Công dụng của Tỳ Hưu Phong Thủy

Là loại chuyên ăn vàng bạc tình châu báu, lấn sâu vào mà ko thoát ra đề xuất Tỳ Hưu được xem là linh vật phong thủy CHIÊU TÀI GIỮ LỘC luôn được ưu tiên những nhất.

- Với nhiều phần người làm cho kinh doanh, chạm mặt khó khăn vì chưng thiếu khách, dòng tài chính bị thất thoát, hụt vừa lòng đồng… Tỳ Hưu giúp định hình tài chính, kinh doanh có lời, giảm thất thoát tiền bạc.

Xem thêm: Tìm Người Ở Ghép Chung Cư Hà Nội, Tìm Người Ở Ghép Hà Nội Giá Rẻ, Mới Nhất 2021

- Với những bạn làm công nạp năng lượng lương, tiếp tục gặp có hại trong việc, bị đồng nghiệp nghịch xấu, cực nhọc thăng tiến,...Tỳ Hưu để giúp đỡ đẩy lùi những năng lượng xấu, đảm bảo chủ nhân và mang lại dễ ợt về chi phí tài, thời cơ phát triển.

- Với những bạn giữ “Tay hòm chìa khóa” trong gia đình, hoàn toàn có thể đeo Tỳ Hưu bên fan hoặc để trong két sắt. Linh vật này vẫn giúp bằng phẳng chi tiêu, bảo đảm an toàn tài sản, tăng thời cơ tạo thu nhập thêm cho gia đình.