Đăng Ký Yahoo Trên Điện Thoại

Yahoo Messenger - ứng dụng chuyện trò miễn chi phí tưởng đang "chìm nghỉm" từ tương đối lâu vừa "tái xuất giang hồ" một cách siêu hạng với sự thay đổi hoàn toàn khác về giao diện, gửi tin nhắn nhanh hơn, share nhiều hình ảnh cùng lúc, hỗ trợ hình ảnh GIF, được cho phép thu hồi lại tin nhắn đang gửi và nhiều hơn nữa.

Bạn đang xem: Đăng Ký Yahoo Trên Điện Thoại


Yahoo Messenger - vận dụng nhắn tin miễn phí xuất hiện lần thứ nhất vào năm 1998 được cho là việc thay thay của AIM với từng đóng vai trò "sợi dây kết nối" của hàng triệu con người trên thay giới. Tuy nhiên từ sau khi có sự xuất hiện thêm của Facebook Messenger, WeChat, WhatsApp, Viber, Line..., ngoài ra tiện ích này bị người dùng "bỏ quên". Thậm chí, không ít người dân còn ko màng nhắc đến Yahoo Messenger khi kể tới các ứng dụng chất nhận được nhắn tin hay phân chia sẻ hình ảnh miễn phí. Mặc dù nhiên, giới công nghệ đã trả toàn bất thần trước hành động của Yahoo khi cách đây vài ngày, hãng này đã xác định tung ra bản cập nhật mang tính "lột xác" của Yahoo Messenger với một loạt đổi mới "thật không thể tin nổi"!

Tính năng tiên tiến nhất của Yahoo Messenger đến Android:

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn.Tìm kiếm bằng hữu để chat nhanh hơn.Thêm lối tắt sệt biệt, cho phép người dùng nhập "/gif + trường đoản cú khóa", chẳng hạn như "/gif happy" để gửi tin nhắn nhắn tuyệt hảo hơn cho mình bè.

Yahoo Messenger cho android đã "lột xác" như thế nào?

Về cơ bản, Yahoo Messenger phiên bạn dạng mới độc nhất cũng cho phép người dùng chat chit riêng tư, tạo thành nhóm chat, gửi hình ảnh trên Camera Roll cho mình bè, nén hình ảnh để tăng tốc độ chia sẻ tương tự như như các ứng dụng nhắn tin miễn phí tổn hiện nay. Mặc dù nhiên, một điểm nhấn là Yahoo Messenger cung ứng tính năng tải xuống hình ảnh với kích thước gốc nhằm lưu trên máy, điều nhưng mà không nhiều những tiện ích chat bây chừ hỗ trợ.

Ngoài những tính năng chat chit quen thuộc, Yahoo Messenger nhấn rất mạnh vào 3 điểm sáng mới:


(1) thu hồi lại tin nhắn đã gửi đi: Quá trình này đang được thực hiện trong link với sever và tin nhắn sẽ tiến hành xóa trên điện thoại thông minh của người nhận. Nếu thao tác đủ nhanh, đối thủ thậm chí sẽ không còn biết được chúng ta đã nhờ cất hộ đi lời nhắn đó.

(2) "Like" tin nhắn: va giữ vào trong 1 hình hình ảnh hoặc text để chọn "Like". Sau khi "Like", một hình tượng hình trái tim màu đỏ sẽ xuất hiện thêm để đánh tiếng rằng bạn đã thích hình ảnh đó. Nếu còn muốn bỏ "Like", bạn có thể hủy bằng tùy chọn Unlike.

(3) Chia sẻ ảnh GIF trực tiếp trong ứng dụng thay bởi chỉ phụ thuộc sticker hoặc emoji: anh tài này theo giới bình luận thì hình như Yahoo sẽ "bí mật" liên kết ứng dụng nhắn tin của bản thân với Tumblr - giữa những thư viện ảnh GIF trực tuyến khủng nhất bây chừ đã được hãng sản xuất này thanhcongtower.com lại cách đó 2 năm. Khi đụng vào biểu tượng GIF ở dưới giao diện, ứng dụng sẽ hiển thị một thanh tìm kiếm và bạn chỉ cần nhập tự khóa để tìm kiếm hồ hết thứ bên trên Tumbrl.

Tính năng thiết yếu của Yahoo Messenger for Android

Trò chuyện 1:1 hoặc truyện trò theo nhóm.Chạm vào nút Unsend nếu còn muốn thu hồi ảnh và lời nhắn văn bản đã gửi.Chia sẻ nhiều hình ảnh với độ phân giải cao.Vuốt nhằm xem hình ảnh dễ dàng hơn.Tự cồn tải hình ảnh lên khi có kết nối Internet, nghĩa là đa số thứ các bạn đang chia sẻ dở sẽ thường xuyên được thực hiện ngay khi chúng ta online.Tối ưu hóa cho những người dùng thực hiện TalkBack.

Xem thêm:

Sau khi thiết lập và khởi chạy, bạn dùng rất có thể đăng nhập Yahoo Messenger bằng phương pháp nhập số smartphone và vận dụng sẽ thực hiện quét danh bạ liên hệ trên máy của khách hàng để search kiếm đồng đội cũng đang sử dụng Yahoo Messenger. Ở điểm này rất có thể thấy Yahoo vẫn từng bước không ngừng mở rộng mạng lưới quý khách thông qua việc khai thác sổ liên hệ của người dùng thay bởi vì chỉ dựa vào Yahoo ID như trước.